5 NGUYÊN NHÂN GÂY RỤNG TÓC Ở PHỤ NỮ TUỔI 30

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

 “ Phụ nữ tóc dày thì sang” câu nói đây đã đủ thể hiện tầm quan trọng của mái tóc với phụ nữ, vậy nếu tóc rụng nhiều quá mà không có cách khắc phục thì làm sao chúng ta có thể tự tin. Sau đây mình sẽ liệt kê ra 5 nguyên nhân gây rụng tóc ở phụ nữ tuổi 30 và cách giải quyết để chúng ta có một mái tóc “ thề” tuyệt đẹp.

Thay đổi dầu gội hóa học với dầu gội hữu cơ từ dầu Argan :

https://thuocboxachtay.com/collections/my-pham/products/dau-goi-dau-moroccan-oil-265ml

Người làm việc căng thẳng thường xuyên bị stress đây là nguyên nhân đầu tiên gây rụng tóc ở phụ nữ tuổi 30, khi đang ngồi tán gẫu với bạn bè trong lúc vui vẻ bất chợt bạn hỏi một người có mái tóc đẹp chẳng hạn, bạn của bạn sẽ hỏi mày có bị căng thẳng gì không chắc rằng ngay thời điểm đó bạn trả lời luôn có suy nghĩ gì đâu, chẳng căng thẳng gì hết mà tóc cứ đi không thèm chào tạm biệt.

Bạn sẽ chẳng biết tại sao mình stress đâu, vì có những lúc bất chợt ấy cũng làm ảnh hưởng tới tâm lý rồi còn việc thường xuyên bị áp lực căng thẳng thì không phải bàn nữa rồi. Khi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc rồi bạn sẽ nhận ra mình bị stress khi nào thôi, kiểm soát cảm xúc và lường trước sự việc cũng là cách tốt để bạn giảm căng thẳng đi.

Kết quả hình ảnh cho nhung nguyen nhan gay rung toc

Nguyên nhân thứ 2 : Khó ngủ, ngủ không đủ giấc cũng làm cho cơ thể khó chịu mà gây ảnh hưởng tới tóc. Muốn cân bằng giấc ngủ bạn hãy thoải mái, có một biện pháp mà mình đã thử và rất hiệu quả là tập yoga, chạy bộ nên buổi tối ngủ ngon chỉ cần nhắm mắt là ngủ rồi.

Nguyên nhân thứ 3 : Ăn uống không lành mạnh, ăn đồ chiên xào có quá nhiều dầu mỡ và cái gì quá cũng không tốt như ăn mặn quá, ăn ngọt quá mất cân bằng nội tiết tố dẫn đến rụng tóc thôi.

Hình ảnh có liên quan

Nguyên nhân thứ 4 : Phụ nữ sau sinh, khi mang bầu tóc rồi móng mọc ra rất nhanh và nhiều thế nên khi sau sinh lượng tóc cũng rụng đi để trở về lại trạng thái ban đầu ( đây là câu trả lời của rất nhiều bác sĩ tiến sĩ khoa sản, bạn có thể lên youtube nghe các bài phỏng vấn thêm nhé ).

Nguyên nhân cuối cùng : Sử dụng quá nhiều hóa chất như uốn, nhuộm tóc. Dù tóc bạn có khỏe mấy thì cũng không thể làm ngừng việc rụng tóc.

Cách giải quyết nỗi lo ấy, bổ sung viên uống Hairbrust để ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc xem chi tiết click ở dưới đây :

https://thuocboxachtay.com/collections/toc-mong/products/healthy-hair-vitamins-60-vien

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân ). Hãy gọi bất cữ khi nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.com


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large