BAO NHIÊU TUỔI THÌ CẦN UỐNG COLLAGEN?

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Bao nhiêu tuổi thì cần uống Collagen? Sản phẩm này có tác dụng gì đối với sức khỏe và làn da phái đẹp? Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây để có thêm thông tin hữu ích, sớm tìm ra bí quyết lưu giữ tuổi thanh xuân

Collagen là gì? Tầm quan trọng của chất này đối với cơ thể ra sao?

Bạn có thắc mắc Collagen là gì mà được nhắc tới thường xuyên đến vậy không? Hầu hết các dòng mỹ phẩm chăm sóc da và thực phẩm chức năng cải thiện sắc đẹp đều nói  tới điều này.

Thực tế, Collagen chiếm 25% tổng lượng Protein trong cơ thể. Không dừng lại ở đó, chất này còn quyết định tới 70% cấu trúc của da. Collagen nằm dưới lớp hạ bì, nó có chức năng kết nối các mô trong cơ thể và kích thích trao đổi chất.

Hình ảnh có liên quan

Nếu thiếu Collagen, da bạn sẽ kém săn chắc mềm mại, mịn màng. Những người có làn da thô ráp, khô thường vì cơ thể thiếu đi chất này. Rất buồn rằng mỗi năm có khoảng 1.5%  Do đó, bạn cần bổ sung Collagen để cơ thể tránh được các tác động tiêu cực của quá trình lão hóa.

Nên bổ sung Collgen từ độ tuổi bao nhiêu?

Kết quả hình ảnh cho ăn trái gì bổ sung collagen

Thực tế sau tuổi 25, da bắt đầu lão hóa. Vì thế, bạn nên uống bổ sung Collagen ngay từ thời điểm này. Bởi lẽ:

-  Cung cấp đủ Collagen sẽ giúp bạn ngăn ngừa các biến chứng tim mạch liên quan như xơ cứng động mạch, cao huyết áp, nhồi máu cơ tim.

- Mặt khác, Collagen còn củng cố sự liên kết trong giác mạc và thủy tinh thể. Cung cấp đầy đủ chất này sẽ giúp bạn có được thị lực tinh nhanh, làm việc hiệu quả.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large