BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP DA SỐ 1 : CÁCH LÀM SẠCH DA TRƯỚC KHI NGỦ

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn, sau cả ngày tiếp xúc khói bụi, khói xe đến mình còn mệt vì vậy đừng bỏ quên da mà hãy làm sạch da trước khi ngủ để sáng hôm sau da có thêm nhiều năng lượng tươi mới hơn nha.

Việc làm này cũng giúp da bạn trẻ hóa lâu hơn mà quá trình lão hóa còn diễn ra chậm nữa đó. Đây là kinh nghiệm cá nhân của Ngân, nếu bạn có cách gì mới hơn hay hơn thì đừng quên để lại lời nhắn phía dưới cho Ngân cùng thực hiện nhé.

  1. Rửa Tay Với Dung Dịch

Bước đầu tiên khi Ngân bước về tới nhà là rửa tay với nước rửa tay cho thật sạch sẽ, tay là nơi tiếp xúc quá nhiều vi khuẩn mà mắt thường không nhìn thấy được nếu chỉ chờ tới lúc tay lấm lem vết bẩn thì khi đụng lên da sẽ bị nổi mụn ngay mất. Vì vậy trước khi đụng tay lên mặt hãy đảm bảo tay bạn được rửa diệt vi khuẩn.

  1. Tẩy Trang

Bước này Ngân thường dùng 2 biện pháp :

  • Tẩy bằng dầu tẩy trang trước : lớp dầu tẩy trang sẽ đánh bay hết những lớp kem, phấn, son còn trên da. Dùng dầu khả năng làm sạch sâu tốt hơn.
  • Tẩy bằng micellar water, cũng là một dạng nước tẩy trang nhưng có chứa một ít là dầu phía dưới, việc này giúp lấy đi hết những bụi bẩn còn sót lại.
  1. Rửa Mặt Với Máy

Đã lâu lắm rồi Ngân không dùng tay để rửa mặt nữa, dù có rửa tay sạch nhưng vì lo lắng tay mình chà sát quá mạnh rồi lâu ngày khiến da chảy sệ mất thế là Ngân mua máy rửa mặt, chuyên dùng cho mặt thôi. Máy rửa mặt rửa đúng quy trình và còn đánh bay cả mụn đầu đen ở mũi, mụn cám ở dưới cằm nữa.

Đây là 3 bước  để làm sạch da trước khi ngủ của Ngân, 3 bước này rất cơ bản thôi nhưng thường xuyên thực hiện nó và thế là trở thành thói quen mỗi ngày. Dần dần Ngân không còn bị mụn nổi không lý do nữa, chỉ cần làm sạch da thì các bước dưỡng da sau đó sẽ thẩm thấu nhanh hơn, tốt hơn. Chúc bạn thành công.  

Hotline : 090631543 ( Hồng Ngân ) Hãy gọi bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.com


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large