CÁCH CHỮA ĐAU LƯNG VỚI PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn,

Trước khi tìm hiểu về cách chữa đau lưng với phương pháp đơn giản mà hiệu quả vậy chúng ta cần hiểu nguyên nhân tại sao lại bị đau lưng, và đau lưng có ảnh hưởng gì tới xương khớp của bạn nhé.

Đau lưng là triệu chứng thường gặp ở người cao tuổi vì các tế bào bắt đầu suy thoái chứ không còn phát triển như tuổi trẻ nữa.

Người vận động nặng như chơi thể thao dùng quá nhiều sức cũng gây đau, căng cơ dẫn đến xương khớp không chắc khỏe.

Đối với dân văn phòng thì ngồi yên một chỗ trong thời gian quá dài mà không có sự vận động khác, do vậy máu lưu thông kém dẫn tới tình trạng căng, mỏi thắt lưng.

Người thường xuyên mang giày cao gót mà lại đi lại nhiều, ảnh hưởng tới cột sống. Ít vận động cũng làm bạn nhức mỏi nhưng vận động quá nhiều thì còn bị nặng hơn là tình trạng đau xương khớp kéo dài.

Vậy cách chữa đau lưng hiệu quả là như thế nào?

1/ Tập Thói Quen Hoạt Động

Tuy tuổi còn trẻ nhưng Ngân thường xuyên bị đau thắt lưng, cách đầu tiên cũng là cách hiệu quả nhất mà Ngân cảm nhận được sau mỗi ngày là đi tập Yoga, mỗi ngày 1 tiếng. Những triệu chứng nhức mỏi, ê ẩm kể cả những ngày chu kì cũng không còn đau như mọi khi.

Tập yoga giúp các khối cơ, xương khớp của bạn mềm ra, mỗi bài tập sẽ có những tác dụng riêng của nó. Rất khuyến khích phụ nữ tham gia các lớp yoga vừa nhẹ nhàng mà cải thiện sức khỏe cực tốt.

2/ Tạo Cảm Giác Thoải Mái Khi Ngồi Làm Việc

Sau 3 tiếng đồng hồ bạn nên đứng lên đi lại, và khởi động chân tay để máu được lưu thông. Và ngồi khi làm việc cũng cần đúng cách nữa, thường những ghế cho phép bạn ngả về phía sau nhưng ngồi vậy thường xuyên cột sống bạn không được thẳng, phải ngồi thẳng khi nào mỏi mới ngả về phía sau. Hoặc mua một chiếc gối làm đệm cho vùng thắt lưng của bạn như vậy là yên tâm ngồi không lo đau lưng rồi.

3/ Bổ Sung Glucosamine Trị Đau Xương Khớp

Glucosamine hỗ trợ giảm đau xương khớp, có chứa sulphate giúp tương cường protein cho sụn, cung cấp nhớt cho các khớp để toàn thân bạn không còn dấu hiệu đau mỏi nữa. Với 1 viên 1000mg thì chỉ cần 1 viên uống mỗi ngày, sử dụng trong vòng 3 tháng bạn sẽ thấy hết đau lưng tuyệt đối.  

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp thì xem thêm tại đây bạn nhé.

 https://thuocboxachtay.com/

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân ). Hãy gọi bất kì khi nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân : http://nguyenhongngan.com/


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large