CÓ NÊN UỐNG COLLAGEN HÀNG NGÀY KHÔNG

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn, uống collagen giúp tái tạo mạng lưới collagen dưới da để bảo vệ da không bị lão hóa sớm mà nhìn lúc nào cũng tươi trẻ. Nhưng bạn không biết có nên uống collagen hàng ngày không, tìm hiểu thêm thông tin cùng mình nhé.

Sau tuổi 25 đặc biệt là phụ nữ da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy ngay ở khóe mắt, khóe miệng hoặc da sạm màu hơn, đi nắng quên bôi kem chống nắng là rất nhanh bị đen da mà khó nhả nắng. Vì thế quan niệm collagen chỉ dành cho phụ nữ tuổi trung niên là hoàn toàn sai lầm, chờ tới tuổi trung niên mới uống collagen thì quá muộn rồi đó bạn.

Collagen dưới da giảm nhiều do tiếp xúc ánh nắng nhất là với người sống ở vùng nhiệt đới ẩm như Việt Nam, da bạn xấu đi vì tiếp xúc khói bụi nhiều, ô nhiễm môi trường, mất khả năng dưỡng ẩm tự nhiên. Chính vì vậy các nghiên cứu y khoa đã đưa ra câu trả lời phụ nữ sau tuổi 25 uống collagen là thích hợp nhất.

Uống collagen hàng ngày không gây hại cho bạn, vì lý do mỗi ngày da bạn phải chịu quá nhiều ảnh hưởng từ môi trường, từ thực phẩm bạn ăn nên đã mất đi những dưỡng chất có tự nhiên trong da. Uống collagen để tái tạo lưới collagen, sản xuất protein để giúp da khỏe mạnh có khả năng chịu đựng từ những tác hại kia.

Cách tốt nhất là uống đều collagen thủy phân trong vòng 6 tháng, thời điểm này bạn mới cảm nhận được làn da của mình thay đổi rõ rệt so với tháng đầu tiên uống. Collagen thủy phân là công nghệ hiện đại nhất được điều chế có cấu tạo phân tử nhỏ dễ thẩm thấu vào da.

Cùng với việc uống collagen hàng ngày và trong vòng 6 tháng thì bạn cần thay đổi cách sinh hoạt SẠCH.

  • Tránh căng thẳng không đáng có.
  • Hạn chế tuyệt đối thức khuya.
  • Uống nhiều nước
  • Tập thể dục điều độ.
  • Ăn nhiều rau, củ, quả.
  • Đắp mặt nạ dưỡng ẩm 3 lần/ tuần.
  • Dưỡng da sáng và tối. Ban ngày dùng thêm kem chống nắng, đừng để bụi bám vào da quá lâu.

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://thuocboxachtay.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 - 0988067139 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/ 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large