COLLAGEN THỦY PHÂN TỪ CÁ CÓ ƯU ĐIỂM GÌ CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn,

Ăn thực phẩm có chứa collagen để chống lão hóa, uống collagen tươi để làm đẹp da rồi bơm collagen trực tiếp vào da để làm sáng, làm trắng tức thì. Theo những cách này bạn biết rằng hiện nay có rất nhiều công nghệ được cải tiến mà bạn có thể lựa chọn bất cứ một loại biện pháp nào phù hợp với mình. Chung quy lại vẫn là collagen để chống lại lão hóa nhưng hiện nay mức độ cải tiến collagen thủy phân là công nghệ tân tiến nhất giúp da bạn dễ hấp thu những dưỡng chất hơn.

Collagen được sản xuất làm ba thời kì khác nhau :

  • Đầu Tiên : Khi phát hiện ra ăn da động vật như heo, bò, gà… giúp da trở nên săn chắc hơn và đã chiết xuất ra collagen từ những động vật này đề uống trực tiếp nhưng mức độ phân tử lớn khiến người sử dụng khó hấp thụ hoặc hấp thụ nhưng rất lâu mới nhìn thấy được kết quả.
  • Lần Thứ 2 : Các nhà nghiên cứu bắt đầu chuyển qua nguồn hải sản để có kích thích phân tử nhỏ hơn để dễ hấp thụ nhưng không phải loại hải sản nào cũng sạch, có khi chiếm lượng kim loại nhiều làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng.
  • Lần Thứ 3 : Chắc chắn đây không phải là lần cuối cùng nhưng đây là lần rút kinh nghiệm của 2 lần đầu là sản xuất collagen thủy phân từ cá nước ngọt để không bị nhiễm độc từ kim loại. Thấy hiệu quả sau 8 tuần sử dụng, làm mờ đi nếp nhăn, vết thâm xạm trên da vì loại collagen này có cấu tạo phân tử siêu nhỏ dễ hấp thụ và giống với da của con người nhất.

Uống collagen thủy phân dạng viên dễ uống không bị ngửi thấy mùi tanh như uống nước mà ít chất béo nên bạn không lo bị tăng cân, tuy rằng cho hiệu quả nhanh nhưng collagen thủy phân từ cá có giá thành khá cao so với những loại collagen thường khác. Vì thế để lựa chọn uống collagen bạn cần biết những thông tin từ thương hiệu sản xuất và nguồn hàng đảm bảo để an toàn cho sức khỏe của bạn.

Mong rằng những chia sẻ này hữu ích với bạn, thân ái! 

Bạn có thể xem thêm chi tiết dầu gan cá tuyết có tác dụng gì đối với phụ nữ tuổi 30 ở tại đây nhé

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://thuocboxachtay.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 - 0988067139 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/ 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large