CÔNG DỤNG CỦA VIÊN DẦU CÁ OMEGA 3

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Dầu cá không chỉ đơn thuần uống để sáng mắt đẹp da như nhiều người truyền tai nhau, mà dầu cá omega 3 có công dụng chắc xương khớp, giảm cholesterol xấu phòng ngừa các bệnh về tim mạch, ngăn ngừa xuất hiện những nếp nhăn sự xuất hiện của lão hóa ở người sau độ tuổi 30. Dầu cá omega là một loại axit béo không no không thể bổ sung đủ từ thực phẩm chúng ta ăn mà phải bổ sung từ bên ngoài vào.

Dầu gan cá tuyết 1000mg

Những người cần và nên dùng dầu cá omega 3 vào bữa ăn :

 • Trẻ em dưới và trên 12 tuổi : sẽ uống theo chỉ định, phù hợp với số tuổi của bé. Bất cứ gia đình nào có trẻ em thì trong nhà có ít nhất 1 chai dầu ăn chứa omega 3 hoặc kẹo dẻo omega 3 để phục vụ cho nhu cầu của trẻ được thêm vào bữa ăn.
 • Người trước và đang mang thai : Bác sĩ thường khuyên nên bổ sung omega 3 để mắt và não của trẻ được hình thành khỏe mạnh, chỉ tới tuần thứ 12 thôi là đã cần dùng omega 3 cho bà bầu rồi.

Kết quả hình ảnh cho happy woman

 • Phụ nữ tuổi 30 : ai rồi cũng sẽ tới tuổi này vì thế không cần lo lắng quá nhiều, da xấu, da trùng nhão là vấn đề rất nhiều chị em phiền lòng. Nhưng với công dụng của viên dầu cá omega 3 có chứa thành phần EPA ngăn ngừa các nếp nhăn, dưỡng ẩm cho da thì lão hóa cũng tới Chậm hơn.
 • Người già trên 60 tuổi : người lớn tuổi mắt mờ chân chậm là có, xương giòn hơn nên rất cẩn thận trong việc đi lại, mắt mờ đi nhìn mọi thứ không rõ ràng. Vì vậy uống omega 3 để thêm vitamin A giúp mắt sáng, và chắc xương.

Omega 3 thu được từ cá biển, hoặc dầu gan cá biển đều có công dụng như nhau ngoài ra muốn mắt sáng chúng ta vẫn phải thêm thực phẩm giàu vitamin A vào bữa ăn như ăn 2 – 3 bữa cá trong một tuần, uống sữa tươi, trái cây có màu vàng như đu đủ, bí đỏ, các loại rau có màu xanh đậm, cân bằng được bữa ăn là cách tốt nhất để khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

Công dụng của viên dầu cá omega 3 khi sử dụng cho đúng đối tượng :

Nồng độ cholesterol được cân bằng.Điều trị viêm khớp gối, khớp mạn.

Kết quả hình ảnh cho happy woman

 1. Mắt sáng.
 2. Làn da đẹp, ngăn ngừa nếp nhăn. Dưỡng ẩm da.
 3. Phòng ngừa bệnh ung thư.
 4. Giúp giảm cân hiệu quả.
 5. Tốt cho thai nhi.
 6. Hỗ trợ điều trị mụn.
 7. Tăng cường chức năng gan.

https://thuocboxachtay.com/collections/omega/products/dau-gan-ca-tuyet

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân ). Hãy gọi bất cữ khi nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.com


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large