DẦU CÁ OMEGA 3 CÓ LÀM ĐẸP DA KHÔNG?

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Thật bất ngờ với công dụng tuyệt vời của Omega 3, không chỉ tốt cho mắt, tim mạch mà còn trẻ hóa làn da nhờ bổ sung Omega 3 mỗi ngày. Trước đây khi nghe nhiều người nói uống Omega chiết xuất từ dầu cá là thực phẩm giàu dinh dưỡng rất tốt cho mắt mà đặc biệt không thể bổ sung nhờ thực phẩm hàng ngày chúng ta ăn được nhưng khi bản thân trải nghiệm trong khoảng thời gian mình bị viêm da tiết bã thì thật sự dầu cá Omega đã phát huy hết công hiệu.

Kết quả hình ảnh cho Dầu cá

Viêm da tiết bã sau thời gian sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc không rõ ràng vì thế ảnh hưởng trực tiếp tới làn da, thật buồn vì sự không hiểu biết của mình nên mới phải khổ sở tìm những biện pháp để cứu da. Thời gian ấy da mình nhạy cảm lắm, hôm nay rất mịn nhưng chỉ cần buổi sáng bôi kem chống nắng hơi dày một xíu thôi là bắt đầu ngứa, mẩn đỏ lên và có những hôm dùng các bước dưỡng da nhiều là ngay ngày hôm sau sẽ bị nổi mụn lấm tấm. Kinh khủng lắm, những ngày ấy mình chẳng muốn bước chân ra khỏi nhà mà ngưng hết tất cả các sản phẩm rồi chờ khi da ổn định lại mới dám sử dụng mỹ phẩm thêm.

Related image

Bác sĩ da liễu còn nói đã ảnh hưởng tới bên trong thì phải chữa từ trong ra ngoài thôi, chứ cứ đắp bên ngoài bỏ quên bên trong thì cơ địa vẫn không cải thiện được. Chờ cơ địa thay đổi thì sẽ hết. Nghe như sét đánh ngang tai, nghĩ bụng chắc quả này tiêu rồi đúng là sai một ly đi mấy dặm luôn. Nhưng vẫn có cách giải quyết đừng lo, mình mua thực phBẩm Omega 3 từ dầu cá trong thành phần có chứa Vitamin A, Vitamin E, hai thành phần ấy cũng sẽ giúp nội tiết tố thay đổi dùng kèm với bữa ăn và đặc biệt phải uống đủ 2lit nước mỗi ngày.

Related image

Và thế là, sau thời gian uống Omega 3 mỗi ngày kết hợp với bôi dầu cá Omega lên da những chỗ dể bị mẩn ngứa, đỏ của mình cũng dịu đi trông thấy. Lúc đầu khi mới sử dụng cách 2 ngày mới bôi 1 lần, nhưng rất mỏng thôi vì da cũng cần có thời gian để thích nghi như cơ thể chúng ta ấy. Chỉ với 6 tháng bổ sung Omega 3 da mình thật sự đã khỏe, không phải là khỏe hẳn mà khỏe hơn tình trạng ban đầu nhưng dù sao đấy cũng là kết quả khiến mình kiên nhẫn dùng Omega làm đẹp da hơn. Mong rằng bài chia sẻ này sẽ giúp ích được những người bị tình trạng da giống mình. 

Cám ơn bạn quan tâm!

Hồng Ngân 


Bài viết cũ hơn

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large