LÀM SAO BẠN CÓ THỂ TRẺ LÂU KHI QUÁ TRÌNH LÃO HÓA DA ĐANG TIẾN GẦN

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn, chẳng phải tự nhiên có câu nói “ Con gái có Thì ’’ chắc hẳn những người đi trước chúng ta đều đã trải qua nên mới có lý lẽ áp dụng câu này vào phụ nữ. Thật vậy, phụ nữ có thì là tuổi trẻ khi trải qua tuổi xuân rồi ngoảnh lại chỉ thấy quá khứ mà tiếc nuối giá như mình chăm sóc bản thân tốt hơn thì giờ nhìn đâu có già như này, nếu sợ già sợ xấu thì Ngân sẽ chia sẻ cách làm sao bạn có thể trẻ lâu khi quá trình lão hóa da đang đến gần nhé.

 Bước 1 : Massage Da Mặt

Sau mỗi lần rửa mặt sạch sẽ bạn cần massage nhẹ nhàng cho mặt và cổ, nếu không biết tự massage như ở spa hoặc không có thời gian để học và thực hành thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều cây lăn bằng đá, kim loại hỗ trợ lưu thông máu trên khuôn mặt khiến da mịn màng và cải thiện được nếp nhăn.

Bước 2 : Dùng Các Loại Mỹ Phẩm Tự Nhiên

Ngân muốn nhấn mạnh mỹ phẩm tự nhiên, hay còn có tên gọi là mỹ phẩm hữu cơ nếu chẳng may khi dùng không có kết quả gì thì cũng không ảnh hưởng tới làn da của bạn. Ngân có tìm hiểu thì mỹ phẩm hữu cơ được làm từ các loại thành phần trồng được không qua hóa chất, rất tự nhiên và an toàn cho da của bạn nhất là những người không có thói quen dùng mỹ phẩm thường xuyên.

Mua collagen thủy phân ở đâu, vào đây xem thêm nhé

https://thuocboxachtay.com/products/hydrolysed-collagen-1000mg

Bước 3 : Uống collagen thủy phân

Việc dưỡng da là cần thiết thì việc uống collagen thủy phân cũng không kém phần quan trọng, càng lớn tuổi các sợi collagen trong da không còn sản sinh thường xuyên, đan vào nhau như một mạng lưới để bảo vệ da của bạn như khi tuổi đôi mươi. Mà còn mất đi từng ngày, vì vậy việc bổ sung collagen thủy phân giúp da tươi trẻ phòng chống lão hóa sớm.

Ngân để link tham khảo cách chọn collagen tốt nhất cho da ở đây, bạn tham khảo nhé :

https://thuocboxachtay.com/blogs/news/cach-chon-collagen-tot-nhat-cho-da

Bước 4 : Thực hiện chế độ sinh hoạt đúng giờ

Ăn ngủ đúng giờ cũng không kém phần quan trọng, phụ nữ mau xuống sắc hơn đàn ông chỉ cần bạn thức đêm một ngày thôi da bạn sẽ đen xạm lại, vì thế giữ cho việc ngủ đúng giờ ngủ trước 11:30 tối thực sự tốt cho da của bạn. Việc ăn cũng vậy, ăn uống lành mạnh chia các bữa ăn làm sao cho đủ chất để có sức làm việc tránh việc ăn khi thích vừa tốt cho sức khỏe vừa không bị lên cân.

Chúc bạn thành công với 4 bước này để giữ cho da trẻ hóa lâu hơn! 

Thân ái, 

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân ). Hãy gọi bất kì khi nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large