NẾP NHĂN DƯỚI MẮT VÌ ĐÂU MÀ CÓ

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn,

Đến một độ tuổi nhất định thì nếp nhăn cũng phải xuất hiện chứ làm sao có thể trẻ mãi không già hoặc nhỏ hoài không lớn được đúng không nào. Nhưng để làm chậm quá trình lão hóa cũng như đừng để nếp nhăn xuất hiện trước tuổi thì trông bạn cũng trẻ hơn nhiều đó.

Nếp nhăn dưới mắt vì đâu mà có?

1/ Có Thói Quen Dụi Mắt

Đã là thói quen thì dù mắt bạn không có gì nhưng tay bạn cứ đụng chạm vào mắt. Dụi mắt khiến lông mi rụng, mà xuất hiện nếp nhăn sớm như vậy trông bạn sẽ già hơn tuổi.

2/ Không Đeo Kính Chống Nắng

Hãy tập cho mình thói quen đeo kính chống nắng khi đi đường ban ngày, tia UV của ánh sáng có hại tới giác mạc của bạn và còn làm vùng da mắt thâm xạm đi, vết chân chim quanh mắt nhờ đó mà có.

3/ Nằm Sấp Khi Ngủ

Khi ngủ bạn thường nằm sấp hoặc nghiêng một bên như thế tạo lực quá mạnh lên da. Da trùng nhão dễ dàng chảy xệ đi, vùng da mắt mỏng manh khi chịu tác động quá lâu thì không thể giữ căng đều mãi được.

Vậy làm sao cải thiện nếp nhăn dưới mắt hiệu quả?

Bôi kem dưỡng da mắt sáng và tối đều đặn, vừa cung cấp độ ẩm cho vùng da mắt giảm thâm giảm nếp nhăn. Đeo kính có chống tia UV giữ cho mắt luôn sáng không gây nếp nhăn.

Khi có nếp nhăn là lúc eslatin và collagen trong cơ thể bạn đang mất dần theo độ tuổi, khi không sản sinh ra collagen để liên kết các protein trên da lại với nhau thì da không đủ độ đàn hồi. Sử dụng viên uống collagen thủy phân tái tạo làn da tươi trẻ giúp kích thích sản xuất collagen cho da phụ nữ tuổi sau 30.

Ngủ đủ giấc là liều thuốc bạn có thể nhìn thấy ngay, khi làm việc quá lâu mắt bạn mờ, nhòe đi vì vậy giấc ngủ rất quan trọng. Sự trẻ trung của đôi mắt mang lại sự tươi tỉnh cho toàn bộ khuôn mặt của bạn.

Dùng mặt nạ chuyên dụng cho vùng mắt, bạn có thể tìm mua những loại mặt nạ mắt kết hợp của cung cấp ẩm, làm sáng da, trị thâm để vùng da mắt của bạn giảm đi tình trạng xuất hiện nếp nhăn.

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp thì xem thêm tại đây bạn nhé.

 https://thuocboxachtay.com/

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân ). Hãy gọi bất kì khi nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân : http://nguyenhongngan.com/


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large