NGƯỜI TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN SỬ DỤNG DẦU CÁ OMEGA 3

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Dầu cá là nguồn dinh dưỡng bổ sung omega 3 tốt với sức khỏe nhưng cái gì cũng có mặt tốt và không tốt. Dầu cá omega 3 không phải ai cũng sử dụng được, nếu bạn nằm trong trường hợp sau đây thì tuyệt đối không nên sử dụng dầu cá để tránh trường hợp xấu đối với sức khỏe.

Kết quả hình ảnh cho trẻ em dùng dầu cá omega

1/ Phụ Nữ Có Thai Và Cho Con Bú

Tùy tiện mua dầu cá khi đang có thai và cho con bú là điều cấm kị. Tuy có được biết sản phẩm dùng tốt bổ sung DHA và EPA nhưng khi mang thai bạn phải được khám tổng quát nếu thiếu chất gì thì mới cần bổ sung và uống theo chỉ định của bác sĩ. Dầu cá còn có tính chất chống đông máu nên dễ gây chảy máu tử cung với thai phụ.

2/ Người Bị Rối Loạn Tiêu Hóa

Bụng có vấn đề, ăn uống khó tiêu rồi lại dùng dầu cá trong khi hệ tiêu hóa của bạn không thể hấp thụ sẽ gây ra tình trạng khó tiêu, đầy hơi, trướng bụng đây là những nguyên nhân gây ra cơn đau dữ dội với bạn.

3/ Trẻ Nhỏ, Trẻ Dưới 14 Tuổi

Hình ảnh có liên quan

Trẻ sơ sinh rất mong manh, cũng như thai phụ  vậy nếu phụ huynh muốn cho con em mình dùng dầu cá tốt nhất nên đi khoa dinh dưỡng và hỏi thăm ý bác sĩ. Các mẹ chỉ nên dùng dầu cá omega chuyên dùng cho trẻ em sẽ đảm bảo hơn.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large