OMEGA 3 CÓ GIÚP GIẢM CÂN KHÔNG?

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Omega 3 có chất béo tốt cho sức khỏe, vậy nếu dùng omega 3 để giảm cân thì bạn nghĩ sao? Để giữ vóc dáng chứ S lý tưởng mà không cần kiêng khem khổ sở thì hẳn là một biện pháp đáng để bạn quan tâm.

Dầu cá omega 3 có giúp giảm cân không??? 

Ăn mỡ không xấu nếu chỉ ăn đủ, đừng đổ oan cho chất béo làm mập chỉ là bạn ăn quá lượng calo 1 ngày đấy mới là nguyên nhân dẫn tới việc thừa cân. Việc giảm đường, giảm lượng calo quan trọng hơn trong quá trình giảm cân. Theo các bác sĩ dinh dưỡng khuyên chúng ta nên tránh các chất béo bão hòa để giảm nguy cơ béo phì và tiểu đường chứ không hẳn là loại bỏ hết các chất béo vì cơ thể không thể tự sản xuất acid béo như omega 3 mang lại, nhờ có omega 3 mà giúp huyết áp ổn định, nhịp tim, bảo vệ thành động mạch.

Một ngày phụ nữ cần 1,6g Omega 3 còn đối với đàn ông là 2g khi bổ sung thường xuyên chất dinh dưỡng này đã làm giảm tế bào mô mỡ mà sau đó chuyển hóa thành mỡ. Omega 3 giảm cân hiệu quả vì không cảm giác đói sau bữa ăn hay cần ăn thêm nữa nhờ vậy mà việc giảm cân với omega 3 là hoàn toàn có thể.

Với phương pháp giảm cân này thì cũng đừng nóng vội quá mà bạn cần xem xét một lưu ý nhỏ nữa Omega 3 là chất chống đông máu vì thế khi bạn đang mắc những bệnh sau thì tuyệt đối không nên dùng : bệnh tim mạch của người béo phì, và những người sử dụng thuốc kháng viêm trong thời gian điều trị. Sử dụng theo ý kiến của bác sĩ là tốt nhất.

Nếu thực sự muốn giảm cân với omega 3 thì bạn cần thay đổi một chút chế độ ăn uống cũng như kèm theo việc tập luyện đều đặn mỗi ngày để cơ thể đừng bị ỳ quá, điều này cực kì quan trọng. Bạn yêu môn thể thao nào thì cứ hoạt động theo khả năng của mình có thể người thích gym, người thích yoga nhưng lại có người thích nhảy, cái này là tùy vào nhu cầu của bạn miễn sao đừng ăn cả ngày mà không hoạt động gì cả thì dùng omega 3 để giảm cân cũng không hiệu quả đâu.  


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large