OMEGA 3 CÓ TÁC DỤNG GÌ ĐỐI VỚI DA BỊ MỤN

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn, ở độ tuổi dậy thì chuyện bị mụn là khó tránh khỏi hiếm lắm mới thấy một người tuổi dậy thì mà da láng mịn không có mụn, Ngân cũng đã từng bị mụn nên hiểu được rằng bị mụn làm mình rất khó chịu và căng thẳng không tự tin đối diện người khác, rồi nhìn những chị mặt mịn màng và ao ước sao mình không được như thế, nhưng thực ra là mình không biết cách chăm sóc da mặt để dính bụi bẩn vào nên mới bị mụn lâu như thế.

Ngân sẽ kể những nguyên nhân gây mụn ra đây để mọi người phòng tránh nhé :

1/ Hay đưa tay lên mặt, sờ, gãi, nặn mụn : nguyên nhân đầu tiên, tay bạn không bao giờ sạch hết lúc nào cũng có hàng triệu triệu con vi khuẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy được, đụng tay lên mặt là cách đưa vi khuẩn có môi trường tiếp xúc gây ra mụn cho mặt của bạn.

2/ Đi ra đường không bịt khẩu trang : hồi học cấp 2 Ngân có thói quen làm ngược lại những gì mà được dạy bảo, rồi cảm thấy khó chịu khi cứ bịt mặt kín bưng như ninja. Rồi sau này mới hiểu ra rằng bịt mặt bảo vệ da tránh bụi, khó xe độc hại. Nhưng phải giặt khẩu trang mỗi ngày nhé, lười quá nên Ngân dùng khẩu trang y tế một lần rồi vứt cho sạch.

3/ Da trang điểm dày : sau khi trang điểm hãy nhớ luôn phải tẩy trang trước khi rửa mặt rồi mới được đi ngủ nhé. Lớp phấn trang điểm dày làm cho da bị bí bách gây ra mụn sưng tấy rất nặng đó.

Vì thời gian bị mụn Ngân đã tìm rất nhiều cách để cải thiện việc này, lúc đầu Ngân nghe trong omega 3 có EPA chất cung cấp độ ẩm cho da, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da vì thế mua đề sử dụng ngay mà không ngần ngại gì hết. Ngân kết hợp bôi dầu cá lên những chỗ bị mụn để làm se vết mụn đó cho nó lên cồi nhanh hơn. Cách này không gây đau hay nguy hiểm như khi bạn dùng thuốc trị mụn ở bệnh viện da liễu đâu.

Xem thêm cách Ngân dùng omega cho việc điều trị mụn ở đây nè :

https://thuocboxachtay.com/blogs/chia-se/dau-ca-omega-3-lam-dep-da

Không những làm đẹp da khi dùng omega 3 mà còn giúp mắt của Ngân sáng hơn sau cả ngày dài ngồi làm việc với máy tính. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây :

https://thuocboxachtay.com/products/dau-gan-ca-tuyet

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân ). Hãy gọi bất cứ khi nào bạn muốn.

Email : vitamins@thuocboxachtay.com


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large