OMEGA 3 CÓ TÁC DỤNG GÌ ĐỐI VỚI DA NGƯỜI LỚN TUỔI

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn, khi tuổi cao đúng với câu “ mắt mờ, chân chậm ” mọi hoạt động như lái xe, đi bộ cũng không còn được linh hoạt như hồi còn trẻ nữa, phản xạ cũng chậm chạp hơn nhưng không phải vì tuổi già mà không quan tâm tới da nữa đâu, Ngân để ý những người lớn tuổi đặc biệt là bố mẹ mình thường lại càng để ý xem da mình hôm nay thế nào, có bị thâm sạm không, có bị nám không, có nếp nhăn chưa.

Vậy omega 3 có tác dụng gì đối với da người lớn tuổi?

Không ai là trẻ mãi nhưng rồi già có kiểu đẹp của già, vì thế dù ở tuổi nào thì cũng phải “ ưa nhìn ” chứ đúng không nào. Có bác hàng xóm nay đã về hưu, ở nhà sáng đi tập thể dục, rồi cả ngày ở nhà cơm nước, nhưng da vẫn đẹp lắm tuy không được trắng mịn căng mọng như cô gái 20 được. Nhưng bác nay 70 rồi, da vẫn sáng, có những đốm đồi mồi ngồi nói chuyện bác mới dặn, còn trẻ cháu phải dùng kem chống nắng nha như vậy mới bảo vệ da khỏi nắng Sài Gòn được.

Thấy không, đâu phải già là không còn thiết tha gì đẹp nữa. Càng lớn thì càng phải chăm sóc bản thân kĩ hơn là vậy, omega 3 có tác dụng làm đẹp da và sáng mắt, xem thêm tại link :

https://thuocboxachtay.com/blogs/news/omega-3-co-tac-dung-lam-dep-da-va-sang-mat

Bên cạnh đó, omega 3 làm tăng omega trong máu lên giúp giảm lượng cholesterol xấu bảo vệ cho người lớn tuổi một trái tim khỏe mạnh, khả năng ghi nhớ lâu, phòng ngừa loãng xương. 

Sản phẩm được nhiều anh chị hỏi Ngân để mua về cho bố mẹ, xem thêm tại :

https://thuocboxachtay.com/products/dau-gan-ca-tuyet

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân ). Hãy gọi bất cứ khi nào bạn muốn.

Email : vitamins@thuocboxachtay.com


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large