PHÂN BIỆT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG COLLAGEN HÀNG XÁCH TAY VÀ HÀNG CHÍNH HÃNG

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn,

Việc chăm sóc sức khỏe sắc đẹp là một nhu cầu thiết yếu trong xã hội hiện nay thế nhưng TPCN collagen vẫn là một sản phẩm sáng giá nhất cho chị em phụ nữ mong muốn được trẻ lâu, chống lão hóa của da. Cho nên để sẵn sàng rút hầu bao chi trả cho sản phẩm chăm sóc sức khỏe này không ít người vẫn còn lăn tăn về hàng xách tay và hàng chính hãng vì giá cả sản phẩm có sự chênh lệch, đây là bài viết Ngân sẽ chia sẻ về thực phẩm chức năng collagen hàng xách tay với hàng chính hãng để mọi người có một cái nhìn đúng, rõ ràng hơn nhé.

Hiện nay có vô cùng nhiều thương hiệu collagen có mặt tại Việt Nam, của Hàn, Nhật, Mỹ, Anh, Úc, Đức… phải nói là rất nhiều và đa dạng.

Vậy thì hàng chính hãng là gì?

Chính hãng, là được phân phối độc quyền từ công ty mẹ của sản phẩm đó và được nhà nước, luật pháp Việt Nam cấp giấy tờ cho phép bán lẻ tại thị trường trong nước và đơn vị đó sẽ chỉ kinh doanh 100% mặt hàng mang thương hiệu đó, giờ thì bạn đã hiểu chính hãng là gì rồi nhé.

Thế thì hàng xách tay là gì?

Hàng xách tay chiếm lượng tiêu thụ khá lớn ở nước ta, hàng được xách tay từ nước ngoài về được hiểu như kiểu đang kinh doanh không chính thống, không có giấy tờ từ nhà nước ta. Hàng xách tay được gia đình, bạn bè từ nước ngoài mang về theo chuyến bay, theo phương thức giao dịch qua các công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Hàng xách tay có giá thành rẻ hơn hàng chính hãng nhưng mẫu mã hay dòng sản phẩm có mới ở ngoài thì mình cũng sẽ có mới ngay, đó là ưu điểm của hàng xách tay nhưng nhược điểm thì được coi là hàng lậu, hàng trốn thuế.

Nói tới đây chắc bạn cũng đã hiểu thực phẩm chức năng collagen hàng xách tay và hàng chính hãng khác nhau như thế nào rồi đó, theo trải nghiệm của mình khi sử dụng thì hai mặt hàng này không có sự khác biệt gì cả, là sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người nên có là hàng xuất đi nước ngoài hay hàng nội địa thì chất lượng không hề giảm đi. Nhưng thực phẩm chức năng collagen thì phụ nữ sau 30 lúc nào cũng cần, mà lại là loại uống như bạn biết vô cùng tốn kém. Chọn TPCN hàng xách tay là một giải pháp để tiết kiệm chi phí cho hàng tháng mà thôi.

Nhưng không phải ai cũng bán hàng xách tay chuẩn, có những người vì lợi ích cá nhân mà bất chấp bán hàng giả thì việc này bạn phải xem xét kỹ người đó là ai nữa.

Hy vọng những kiến thức chia sẻ này sẽ giúp bạn chọn được collagen bạn muốn!

Bạn có thể xem thêm chi tiết dầu gan cá tuyết có tác dụng gì đối với phụ nữ tuổi 30 ở tại đây nhé

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://thuocboxachtay.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 - 0988067139 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/ 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large