PHỤ NỮ NÊN UỐNG DẦU CÁ HAY VITAMIN E

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn, mỗi một lứa tuổi phụ nữ lại có những yếu tố da khác nhau và vùng khí hậu mà bạn sinh sống cũng là một yếu tốt tạo nên làn da có đặc điểm rất riêng. Việc chăm sóc da cũng cần có sự thay đổi khác nhau người thì cần kiềm dầu thích sự khô ráo trên da, người thì muốn có sự ẩm ướt bóng bẩy ở da vì da khô quá. Thế thì phụ nữ nên uống dầu cá hay vitamin E để cải thiện làn da tuổi 30 của mình?

Mùa hè nóng ẩm vì thế làn da cũng tiết ra nhiều dầu thừa hơn nguyên nhân ra mụn, người bị nhẹ thì mụn cám, nặng thì mụn sưng viêm và đa số mọi người đều mắc sai lầm là chọn những loại sữa rửa mặt quá nhiều bọt để làm sạch da nhưng không biết rằng chất tạo bọt ở sữa rửa mặt làm da bị khô gây căng kít điều này không tốt chút nào cho da mụn cả. Da bị mụn là da đang trong quá trình nhạy cảm, theo kinh nghiệm điều trị da mụn của Ngân thì mình chỉ nên chọn những loại sữa rửa mặt dược mỹ phẩm lành tính, cực nhẹ, không có chất tạo bọt, sau khi rửa mặt xong da vẫn còn độ ẩm là xong bước rửa mặt.

Còn mùa đông thì sao, vào mùa này da thiếu nước trầm trọng vì thời tiết lạnh nên chúng ta cũng lười uống nước hơn, ăn đồ nướng, lẩu, đồ cay nhiều. Để tăng độ ẩm cho da những ngày đông thì bắt buộc phải uống đủ 2 lít nước mỗi ngày dù muốn hay không, việc dưỡng ẩm cho da mặt, toàn thân, môi là không thể thiếu. Có khi nào bạn tự hỏi rằng, vì mình thiếu vitamin E nên thiếu độ ẩm ở da không?

Bạn đang quan tâm tới viên uống collagen đẹp da chống lão hóa, xem thêm thông tin bổ ích tại đây nè :

https://thuocboxachtay.com/blogs/chia-se/vien-uong-collagen-thuy-phan-dep-da-chong-lao-hoa-holland-and-barrett

Đúng vậy, vitamin E là một chất cung cấp độ ẩm sâu cho da, phụ nữ sau tuổi 30 là đang bước vào quá trình lão hóa da vì thế da cũng đang mất đi collagen, mất đi sự đàn hồi vốn có tự nhiên. Trong dầu gan cá tuyết có EPA 180mg cung cấp độ ẩm cho da, tăng cường tái tạo collagen hơn thế nữa viên nang mềm dầu cá omega 3 còn được bọc bởi vitamin E, với 2 chất này gộp lại da bạn không còn phải lo lắng về lão hóa nữa.  

Dầu gan cá tuyết có tác dụng gì đối với phụ nữ tuổi 30, xem thêm nếu cần nhé : 

https://omegatinhkhiet.com/bi-quyet-chon-mua-omega/dau-gan-ca-tuyet-co-tac-dung-gi-doi-voi-phu-nu-tuoi-30.html

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân ). Hãy gọi bất kì khi nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large