THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HYDROLYSED COLLAGEN ( COLLAGEN THỦY PHÂN )

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn,

Thực phẩm chức năng Hydrolysed Collagen hay còn gọi là collagen thủy phân được sản xuất lại Vương Quốc Anh với công nghệ hiện đại nhất giúp collagen thẩm thấu vào da và tái tạo lên mạng lưới collagen bảo vệ da phụ nữ sau tuổi 30.

Khi nào bạn cần uống Hydrolysed Collagen ( collagen thủy phân )?

Ngay từ khi 25 tuổi trở đi da bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa mà mắt thường không thể nhìn thấy, nếu nhìn thấy chỉ khi dùng những công nghệ soi chiếu da. Lúc ấy nhìn bên dưới da những sợi collagen đang dần đứt gãy và mất đi, cho nên ngay tuổi 25 trở đi bạn đã rất cần phải uống collagen để duy trì cũng như tái tạo sợi collagen, protein dưới da.

Collagen mất đi, da dần chảy sệ nhìn càng già hơn, lỗ chân lông to hoặc da dễ bị sẹo khó lành cũng là dấu hiệu của lão hóa da. Do đó, collagen rất quan trọng trong việc giữ cho sụn, dây chằng, sụn được vững chắc hơn thế nên hoạt động xương khớp luôn trôi chảy hơn.

Nếu thấy những dấu hiệu trên bạn nên uống collagen càng sớm càng tốt, hiện nay collagen được làm theo dạng viên dễ uống thích hợp cho việc sử dụng lâu dài. Có rất nhiều nguồn tin nói uống 2 tháng rồi ngưng 1 tháng, nhưng theo kinh nghiệm của mình khi uống collagen thủy phân đều đặn và thường xuyên thì thấy rằng đây là thực phẩm chức năng Hydrolysed Collagen ( collagen thủy phân ) khi dùng thường xuyên chỉ đẹp lên chứ không bị nguy hiểm, gây hại gì đối với sức khỏe hết.

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://thuocboxachtay.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 - 0988067139 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Facebook của Ngân : https://www.facebook.com/Pink.ngan.93

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/ 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large