THUỐC BỔ MẮT OMEGA 3 GIÁ BAO NHIÊU

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm dầu cá omega 3 được sản xuất từ các nước Anh, Mỹ, Úc vì vậy nên giá của thuốc bổ mắt omega 3 thường khác nhau mà không có sự đồng đều. Ngân sẽ giới thiệu qua những loại omega 3 nổi tiếng của đất nước này để tránh nhầm lẫn về nguồn gốc, giá cả, liều lượng sử dụng.

Thuốc bổ mắt omega 3 được biết đến có nhiều thành phần DHA và EPA giúp bạn có sức khỏe tim mạch tốt, đôi mắt tinh anh, làn da cũng được cung cấp độ ẩm để bạn trẻ lâu hơn.

  1. HÀNG MỸ - KIRKLAND

Có giá khoảng 380k – 460k được phân phối nhiều ở các siêu thị như Guardian tại Tp.HCM và được bán nhiều shop xách tay, với mức giá tầm trung phù hợp hầu hết với người Việt. Một viên 1000mg chứa 250mg DHA và EPA, 50mg axit béo và thành phần khác. Sử ngày ngày 1 viên.

  1. HÀNG ANH – HOLLAND AND BARRETT

Dầu gan cá tuyết - Holland and Barrett 

Nổi tiếng ở thị trường Anh, có nhiều shop bán hàng xách tay thương hiệu này nên cũng không quá khó tìm sản phẩm của Holland and Barrett. Giá từ 590k – 790k tùy từng hộp chứa bao nhiêu viên. 1 viên chứa 1000mg gan dầu cá tuyết, 100mg ( DHA ) 80mg ( EPA ), axit béo omega 3 240mg, ngày sử dụng 1 viên.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại shop :

https://thuocboxachtay.com/collections/omega/products/dau-gan-ca-tuyet

  1. HÀNG ÚC GOLDEN HEALTH

Hình ảnh có liên quan

Nổi tiếng tại thị trường trong nước, được người Úc sử dụng nhiều hơn. Sử dụng ngày 1 viên, 1 viên chứa 180mg EPA và 120mg DHA. Giá từ 1000k – 1700k tùy shop.

Hotline : 090631543 ( Hồng Ngân ) Hãy gọi bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.com


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large