TRẢI NGHIỆM HAIRBUST NGĂN RỤNG, KÍCH THÍCH MỌC TÓC

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn, Ngân muốn khoe rằng tóc của mình trước ( 3/3 ) và sau ( 9/5 ) 

Chỉ Với 2 Tháng Kiên Trì Sử Dụng Hairbrust 

Trong hình ảnh có thể có: Hồng Ngân, cận cảnh

Tóc Ngân lúc cắt ngắn 3/3/2018

Tóc mọc dài hơn, dày hơn, và một điều thích nhất là gội đầu không còn thấy rơi 1 nắm tóc ra nữa. Vi diệu quá phải không? Uống Hairbust là thực phẩm chức năng Ngân kết hợp với dầu gội xả Moroccan Argan Oil của Dr.Organic. 

Trong hình ảnh có thể có: Hồng Ngân

Tóc Ngân ngày 9/5/2018

Lý do cắt tóc ngắn của Ngân là vì sợ tóc rụng, đi trong nhà, ngủ dậy ở gối cứ thấy có sợi tóc là bực mình rồi. Tóc rụng điên cuồng lắm, mỗi lần gội đầu xong là sợ vì cầm cả nắm tóc đến nỗi lười gội đầu luôn ấy.

 Có nhiều người sau khi sinh nở cơ thể thay đổi chóng mặt tóc rụng mà còn chẳng chịu mọc lại nữa thành ra bị hói đầu lúc nào cũng phải che chỗ tóc khác rồi túm lên, thấy tội cho phụ nữ kinh khủng. Rụng tóc cũng là nguyên nhân gây căng thẳng với chị em, chẳng ai muốn nó rụng cả và bây giờ phải sử dụng biện pháp để ngăn rụng và kích thích mọc tóc thôi.  


Tóc của Ngân 5/7/2018

Ngân dùng gì bán nấy, Ngân làm chuột thí nghiệm sản phẩm đầu tiên rồi mới dám bán cho mọi người. Những khách hàng đã mua đều đang mua lại mà ko ai bỏ mình mà đi cả. Có nhiều chị hỏi rằng, uống linh tinh sợ lắm phải hỏi ý kiến bác sĩ. 

Mình ko phủ nhận ý kiến ấy, nhưng mình có hỏi bác sĩ và dược sĩ thì thực phẩm bổ sung khác với thực phẩm điều trị vì thế nếu cơ thể mình có nhu cầu thì mình dùng khi nào cảm thấy đủ rồi thì nên ngưng chứ ko lạm dụng là được. 

Lưu ý nhỏ rằng phụ nữ có thai, trẻ em trước khi dùng thực phẩm bổ sung thì cần tham khảo ý kiến bác sĩ là điều bắt buộc nhé. 

Hotline : 090631543 ( Hồng Ngân ) Hãy gọi bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.com


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large