TRỜI NẮNG NÓNG CÓ CẦN DƯỠNG ẨM DA KHÔNG?

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Tại sao. Tại sao rất nhiều người có quan điểm rằng trời nắng nóng thế này mà dưỡng ẩm để làm gì, mọi người chỉ nghĩ mùa đông thời tiết hanh khô mới dưỡng ẩm để chống nứt nẻ thôi. Mình muốn nói rằng, bạn sai hoàn toàn rồi. Da cũng giống như các cơ quan khác vậy, hơn nữa da còn bảo vệ cơ thể khỏi môi trường bên ngoài vậy tại sao da không được chăm sóc kĩ lưỡng mà lại bỏ bê?

Kết quả hình ảnh cho duy trì dưỡng ẩm cho da

Trời nắng da tiếp xúc còn dễ bị khô cằn hơn, nếu khô mất nước da sẽ nhăn nheo rồi mau chóng lão hóa. Da lúc nào cũng cần đủ dưỡng ẩm để duy trì sự tươi trẻ trên khuôn mặt, vì thế dù sáng hay tối mình đều sử dụng kem dưỡng ẩm để da không bị mất nước, nhưng có một vài lưu ý ban ngày nắng nóng hơn dễ đổ mồ hôi nên mình thường chọn sản phẩm là dạng gel để làm mát cũng như dễ thấm hơn còn buổi tối trước khi đi ngủ mình thích dùng dưỡng ẩm dạng kem đặc hơn một chút, thời gian ban đêm cũng là lúc da tái tạo và hấp thu dinh dưỡng mạnh mẽ hơn.

Sản phẩm kem dưỡng da hữu cơ mà mình lựa chọn để đồng hành được chiết xuất từ dầu Argan chỉ có ở Morrocan, có nguồn vitamin và các axit béo giúp da săn chắc, dưỡng ẩm và ngăn ngừa tình trạng lão hóa da.

Kem dùng ban ngày không gây dính bết khó chịu cho da của mình, ban ngày kèm theo lớp kem chống nắng là mình có thể bớt lo da bị lão hóa đi phần nào. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thành phần của kem dưỡng ẩm Morrocan Argan Oil cứ xem thoải mái ở đây http://thuocboxachtay.com/products/kem-duong-huu-co-ban-ngay-moroccan-oil

Mong rằng thông tin chia sẻ này giúp được gì đó cho bạn!


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large