UỐNG COLLAGEN DẠNG VIÊN CÓ TỐT HƠN DẠNG NƯỚC KHÔNG?

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Nếu bạn là người có làn da hoàn hảo thì khi sử dụng collagen bạn sẽ chẳng thấy được sự thay đổi như những người có da sạm, nám da không đều màu, vết chân chim xuất hiện nhiều ở khóe mắt khóe miệng. Collagen được mọi người tung hô như thế vì đã cải thiện được những khuyết điểm về da của chị em sau 30 tuổi.

Collagen thủy phân cải thiện nếp nhăn, chống lão hóa

Dùng collagen dạng nước chán rồi các chị lại muốn đổi qua collagen dạng viên để muốn thử trải nghiệm độ hiệu quả có cao hơn collagen dạng nước không, với lại dạng nước chai thủy tinh cầm đi lại cũng bất tiện hơn nếu dùng túi xách nhỏ hoặc để trong cốp xe khi di chuyển thời tiết nóng cũng làm collagen bị biến đổi thành phần dinh dưỡng, dễ sử dụng hơn khi ở nhà.

Collagen dạng nước được khá nhiều chị em biết tới và mua sử dụng, dần dần chiếm được niềm tin của chị em khắp thế giới vì chất lượng vượt trội. Collagen dạng viên thường sẽ có nhiều thành phần dinh dưỡng hơn collagen dạng nước, uống khi đói vào buổi sáng sẽ giúp chị em thấy được nhiều  hiệu quả hơn.

Muốn da có đủ collagen để trẻ lâu bạn nên tránh xa những chất dinh dưỡng có hại như thức ăn nhanh, bia rượu, café, thức khuya, căng thẳng. Khi có căng thẳng hay giải tỏa ngay để cơ thể mình luôn được sảng khoái mọi lúc.

Cách giảm stress hiệu quả mà mình đã trải qua :

http://bunbeautycorner.com/kinh-nghiem-nhung-cach-de-thoat-buon-buc-uc-che-cuc-hieu-qua/

Cân bằng các bữa ăn trong ngày giàu vitamin C như cam, bưởi, ớt chuông… ăn nhiều rau có màu xanh đậm, đặc biệt là súp lơ xanh. Trái cây mọng như dâu, táo, mơ, dưa lưới, cherry…

Thông tin thành phần collagen thủy phân xem ở link này :

https://thuocboxachtay.com/products/hydrolysed-collagen-1000mg

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân ). Hãy gọi bất cữ khi nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.com


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large