UỐNG COLLAGEN THỦY PHÂN CÓ GIÚP LÀN DA BẠN SĂN CHẮC?

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn,

Trước tiên bạn muốn biết uống collagen thủy phân có giúp làn da bạn săn chắc không thì cùng Ngân làm những câu trắc nghiệm dưới đây để khảo sát tình trạng da lão hóa của bạn nhé.

  • Bạn có thường xuyên đi ngủ trước 11h30 tối không?
  • Bạn có uống đủ 2 lít nước một ngày không?
  • Bạn có ăn nhiều rau, trái cây không?
  • Mỗi khi ra ngoài vào ban ngày bạn có dùng kem chống nắng không?
  • Bạn có sử dụng loại mỹ phẩm dành riêng cho da lão hóa không?
  • Bạn có dùng những thực phẩm chức năng từ thiên nhiên để bổ sung dinh dưỡng như collagen, vitamin A, C, E, omega 3 không?
  • Bạn có giảm bớt những món ăn chiên xào qua nhiều dầu mỡ không?

Chỉ cần bạn thực hiện 7 câu trắc nghiệm này mỗi ngày và tuân thủ chúng thì làn da bạn sẽ chậm lão hóa hơn so với lứa tuổi. Những thói quen không lành mạnh như thức khuya, không cung cấp đủ ẩm cho da, ăn đồ ăn dầu mỡ hoặc nhiều đường làm bạn trông già hơn.

Ở tuổi 25 trở đi da đã bắt đầu bước vào lão hóa, phát triển mạnh nhất là độ tuổi 30 vì thế bạn cần lắng nghe cơ thể, theo dõi làn da thường xuyên hơn nữa. Bạn biết không da đẹp hay không đẹp một phần nhỏ là do di truyền giống bố hoặc giống mẹ, nhưng phần lớn là do thói quen sinh hoạt không lành mạnh nên da mới lão hóa nhanh, trông già nua.

Để cải thiện da bị chảy xệ do tuổi tác thì việc đầu tiên phải cung cấp những dinh dưỡng quan trọng này : collagen tái tạo các tế bào da sản sinh ra protein để gắn kết các mô lại với nhau, vitamin A, C, E hỗ trợ thúc đẩy quá trình cho collagen đạt hiệu quả nhanh hơn. Với 2 thành phần chính này bạn sử dụng qua đường ăn uống kết hợp với mỹ phẩm bôi ngoài da, khi bạn cần nguồn vitamin A dồi dào thì lấy trong dầu gan cá tuyết, món xương hầm với củ là dưỡng chất collagen được lấy qua động vật.

Rất nhiều nhà khoa học đã chứng minh collagen thủy phân làm săn chắc da, được sản xuất từ da cá gần giống với collagen ở cơ thể người giúp da săn chắc, thải độc tố và phục hồi da lão hóa. Bên cạnh đó người bị sẹo do mụn để lại có thể uống collagen để làm đầy sẹo, vào đây để thêm thông tin :

https://thuocboxachtay.com/blogs/news/uong-collagen-thuy-phan-co-dieu-tri-mun-duoc-khong

Có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://thuocboxachtay.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large