UỐNG COLLAGEN THỦY PHÂN ĐỂ LÀM TRẮNG DA KHÔNG ĐỀU MÀU

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn,

Da không đều màu vì tình trạng hắc tố phát triển mạnh mẽ tại một điểm nào đó trên cơ thể như nách, đầu gối, khuỷu tay, sau gáy và tạo nên sự khác biệt giữa các vùng da làm bạn mất tự tin khi mặc áo hở. Tình trạng này có thể uống collagen thủy phân để làm trắng da không đều màu không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm trắng da khi da bạn không đều màu, có người dùng phương pháp thẩm mỹ bơm thẳng trực tiếp collagen vào da, có người thì thích dùng mỹ phẩm có collagen để bôi ngoài da, còn Ngân muốn da khỏe từ bên trong mà đều màu ở bên ngoài nên đã kết hợp dùng mỹ phẩm và sử dụng thực phẩm chức năng là collagen thủy phân. Cùng tìm hiểu nhé bạn!

Việc bạn hấp thu collagen không chỉ làm đẹp da mà còn dưỡng cho tóc và móng của bạn khỏe không dễ rụng tóc, gãy móng như mọi khi nữa. Trong collagen thủy phân có kèm theo vitamin C làm cho các tế bào trong cơ thể bạn giảm đi hắc tố melanin gây ra thâm, sạm, sản xuất collagen mạnh mẽ và thẩm thấu vào da nhanh hơn.

Như bạn đã biết vitamin C có tác dụng làm sáng da rất nhanh, vì vậy sự kết hợp giữa collagen và vitamin C tăng thêm công dụng để bạn thấy kết quả ngay sau 2 tháng uống collagen thủy phân.

Bạn hoàn toàn có thể thêm các thực phẩm xanh giàu collagen để giúp da và sức khỏe của bạn được tốt 100%. Những rau có màu xanh đậm như bông cải, măng tây, cải bó xôi. Uống sữa đậu nành tươi giúp sản sinh estrogen nữ giúp bạn quyến rũ hơn, collagen thủy phân được sản xuất từ da cá gần giống nhất với cơ thể người.

Collagen ở dưới da là một mạng lưới chằng chịt bảo vệ sâu dưới da mà bạn không thể nhìn bằng mắt mỗi ngày một lớn tuổi tình trạng mất collagen càng cao vì thế da bạn không đều màu, chảy sệ, collagen không chỉ sản xuất protein giúp đẹp da mà đủ collagen cũng giúp có dịch nhầy cho sụn, xương khớp bạn dẻo dai hơn không lo loãng xương.

Có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://thuocboxachtay.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large