UỐNG COLLAGEN THỦY PHÂN HOLLAND AND BARRETT TÁI TẠO LÀN DA TƯƠI TRẺ

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Da của phụ nữ khi bước qua tuổi 30 những nếp nhăn dần xuất hiện rõ hơn vì thế cuộc chiến gìn giữ nhan sắc của chị em cũng khốc liệt hơn. Không gì tuyệt vời hơn khi bạn là người biết chăm sóc sắc đẹp bằng việc dưỡng da hàng ngày và biết bổ sung các dưỡng chất nhờ việc uống collagen thủy phần Holland And Barrett giúp tái tạo làn da tươi trẻ cho bạn.

Những dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy và cảm nhận ngay :

  • Da khô căng tức
  • Da có những vết đồi mồi
  • Da xuất hiện vết chân chim ở khóe mắt, khóe miệng
  • Đường nét khuôn mặt trùng nhão, có dấu hiệu chảy xệ

Uống collagen thủy phân 6 viên mỗi ngày thích hợp cho da phụ nữ tuổi 30 trở lên, thành phần collagen kết hợp với vitamin C có tác dụng làm sáng da mờ đi vết thâm, tàn nhan giúp da căng mịn, sáng hơn. Sản phẩm của Holland And Barrett chính là “ trái ngọt ” được mang tới cho phái đẹp chúng ta, đã được rất nhiều quý cô nước Anh tin dùng. 

Muốn biết collagen có tác dụng gì, xem thêm ở đây nhé :

https://thuocboxachtay.com/blogs/news/vien-uong-collagen-thuy-phan-holland-and-barrett

Collagen thủy phân có độ lành tính và an toàn hầu hết với phụ nữ tuổi 30 kể cả với người có làn da nhạy cảm, bị sẹo rỗ do mụn để lại. Hiệu quả của việc uống collagen thủy phân Holland And Barrett tái tạo làn da tươi trẻ đã được kiểm chứng của phụ nữ Anh và cả người Việt. Collagen kết nối các tế bào và kích thích trao đổi chất, tăng độ đàn hồi ở da.

Một lời khuyên nhỏ : nếu bạn chưa tới tuổi 30 thì sẽ khó thấy da có dấu hiệu này, nhưng chỉ khi 25 tuổi làn da bắt đầu lão hóa từ bên trong mà mắt thường không thể thấy được, nếu không để ý quan tâm tới cơ thể mình thì sau tuổi 30 sẽ xuất hiện rất rõ. Và Ngân muốn nhắc nhở rằng nên giữ da trước khi để da vào quá trinh lão hóa nhanh mà ta không phản ứng kịp

Collagen thủy phân giúp móng của cô ấy khỏe hơn chỉ sau khi uống 1 tuần, bệnh nhức mỏi xương khớp sau khi uống collagen thủy phân 3 tháng đã thấy sự khác biệt. 

Mua collagen thủy phân từ Holland And Barrett Hà Lan, cô ấy rất vui vì làn da đẹp hơn và xương chắc khỏe. 

Có rất nhiều đánh giá từ nhiều phụ nữ từ khắp mọi nơi đặc biệt là từ UK và Châu Âu. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy gửi câu hỏi cho Ngân nhé. 

Kết nối với Ngân 

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân ). Hãy gọi bất kì khi nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân : http://nguyenhongngan.com/


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large