UỐNG NHIỀU COLLAGEN CÓ TỐT KHÔNG

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Để có một làn da trắng mượt không tì vết nhiều chị em đã không bỏ qua thần dược collagen thủy phân, được điều chế bằng axit amin tự nhiên giúp cung cấp lượng protein trong da để da đàn hồi chắc khỏe hơn. Nhưng bạn không biết uống nhiều collagen có tốt không, cùng tham khảo thêm thông tin nhé.

Collagen thủy phân còn chứa cả vitamin C giúp da sáng đều màu lên trông thấy chỉ sau 1 tháng sử dụng.

Bao nhiêu tuổi thì cần uống collagen?

Bắt đầu vào những năm tuổi 25 lượng collagen giảm khoảng 1 – 1,7% mỗi năm, và tới năm 30 tuổi trở đi lượng collagen mất đi nhiều hơn mà rất cần sự chú ý từ bạn.

Những sợi protein làm mạng lưới collagen dưới da thưa dần, bề mặt da có sự lồi lõm không còn phẳng mịn như lúc tuổi đôi mươi nữa, lượng mỡ nhiều hơn lượng cơ vì thế xuất hiện tình trạng chảy sệ, màu sắc của da không còn được tươi sáng mà xạm màu đi thành những đốm nâu thưa rồi thành từng mảng trở thành nám.

Cùng với việc mất lượng collagen khi bước vào tuổi 30 thì còn lười trong việc dưỡng da thế nên da dần lão hóa nhiều hơn.

Uống collagen tốt nhất là uống đủ và đúng cách thì bạn chẳng phải lo lắng uống nhiều sẽ không tốt vì hàng ngày lượng collagen ở da đã giảm đi và cần cung cấp bù đắp lại chứ đúng không? Bởi khi phụ nữ tới tuổi 40 thì lượng collagen mất đi trên da là 20% và dần mất đi lượng estrogen sau đó dẫn tới thời kì mãn kinh.

Bạn có thể bắt đầu uống collagen thủy phân ngay từ khi bạn 25 tuổi để kích thích sản sinh ra những collagen bạn đã bị mất, việc bổ sung collagen này có thể làm chậm và ngăn ngừa sự mất nhanh collagen dưới da bằng cách bạn cung cấp cho nó một lượng collagen lớn hơn hẳn. Uống collagen thủy phân một thời gian dài không những bạn không bị già da vì làn da mà còn đẹp hơn, da sáng căng mịn hơn nữa.

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://thuocboxachtay.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 - 0988067139 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Facebook của Ngân : https://www.facebook.com/Pink.ngan.93

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large