UỐNG NƯỚC ĐÚNG VÀ ĐỦ ĐỂ CÓ LÀN DA ĐẸP TỰ NHIÊN

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Uống nước như thế nào là đúng và đủ?

Kết quả hình ảnh cho cách uống nước đúng cách

Nếu bạn chỉ tập trung vào mỹ phẩm hoặc thực phẩm để cung cấp nước cho da mà quên đi việc uống nước quan trọng như thế nào thì thật là thiếu sót nghiêm trọng. Vừa dưỡng da bằng mỹ phẩm, vừa chọn những thực phẩm bổ sung vào từ bên trong sẽ còn giúp da đẹp mà lại có sức khỏe tốt nữa.

Nước ở cơ thể chúng ta chiếm tới 70% trọng lượng của toàn bộ cơ thể, cho nên việc bổ sung 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày giúp cơ thể không bị mệt mỏi mà nguy cơ da nhăn nheo cũng biến mất. Từ khi nhận thức được việc phải uống đủ nước cho một ngày da mình căng mịn và cũng đỡ nổi mụn hơn, không hiếm những cô gái uống chưa được 500ml/ ngày thế nên tình trạng da nổi mụn, da nhăn khi mới 24 tuổi rồi phải tập uống nhiều nước lại để giữ da thì rất mệt mỏi và căng thăng, thay vì thế chúng ta nên biết sớm để nhớ việc cần làm mỗi ngày cho một làn da đẹp tự nhiên.

Kết quả hình ảnh cho cách uống nước đúng cách

Khi uống nước, hãy ngồi xuống thư thái. Vì khi ngồi nước sẽ chảy đều đi khắp cơ thể tới từng bộ phận để làm tốt nhiệm vụ. Còn khi bạn đứng, nước chảy thẳng xuống dạ dày gây tác động khiến bạn dễ bị tức bụng nữa.

Uống 8 – 10 ly nước 200ml mỗi ngày, chia theo khung giờ để uống cũng tốt nhưng hầu như khó để bạn nhớ được những nguyên tắc ấy. Bạn chỉ cần có nước đi cùng các hoạt động trong ngày như mới ngủ dậy sau khi vệ sinh cá nhân xong, khi mới tới chỗ làm, trong thời gian làm việc, sau các bữa cơm ( nếu muốn giảm cân thì uống nước trước khi ăn để có tình trạng no và ăn ít lại mình đã thử và thành công ), trước khi đi ngủ 1 tiếng.

Kết quả hình ảnh cho cách uống nước đúng cách

Đấy, việc uống nước đơn giản là thế bạn chỉ cần ghi nhớ vài chuyện. Thực hành mỗi ngày để thói quen dần hình thành và nó sẽ là tính cách của bạn luôn, để có sức khỏe tốt và làn da đẹp tự nhiên nhờ có thói quen tốt như uống nước, dưỡng da và bổ sung thực phẩm từ bên ngoài vào cơ thể.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large