VITAMIN D CÓ TRONG NẤM GIÚP XƯƠNG CHẮC KHỎE

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn, vitamin D có trong nấm là bao nhiêu để giúp xương chắc khỏe? Nấm tuy nhạt nhẽo nhưng chỉ với 1 cây nấm nhỏ bé thôi đã chứa tới 869% vitamin D mà cơ thể người cần hấp thu mỗi ngày. Đây là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ.

Vitamin D giúp xương phát triển 

Vitamin D tan trong chất béo thường được sử dụng chính trong trường hợp bệnh liên quan về xương như : nhuyễn xương, loãng xương, hạ canxi.

Sản phẩm gan dầu cá tuyết có chứa vitamin D :

https://thuocboxachtay.com/collections/omega/products/cod-liver-oil-1000mg-60-vien

Để có được lượng vitamin D tự nhiên thì đừng quên tiếp xúc ánh nắng mặt trời vào buổi sáng trước 8h30, phơi nắng thường xuyên vào buổi sáng rất tốt cho xương của bạn nhưng nếu bạn sợ ánh nắng, bạn che người bằng những lớp quần áo dày, bịt khẩu trang thì những vitamin D tự nhiên trong ánh nắng không thể xuyên qua vào đi xuống da của bạn được vì thế vitamin D được chiết xuất từ nấm sẽ giúp bạn luôn có đủ vitamin D cho xương chắc khỏe.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Vitamin D sản xuất từ nấm - Holland and Barrett

Các thực phẩm chứa giàu vitamin D phải nói đến :

Nấm và gan dầu cá tuyết : 2 thực phẩm này không thể không nói đến nếu khi cần tới vitamin. Khi sử dụng hãy tuân thủ tuyệt đối với hướng dẫn trên bao bì để tránh các trường hợp bị dùng quá liều gây ra những tổn hại khác cho sức khỏe.

Những tác dụng phụ khi mới dùng vitamin D từ nấm :

Buồn ngủ

Táo bón

Khát nước

Đau Đầu

Sốt

Ngứa da

Những tác dụng phụ trên không gây ảnh hưởng nhiều, vì lý do bạn chưa quen dùng vitamin D nên tình trạng này chỉ xuất hiện trong 1 tuần mà thôi. Sau khi quen rồi thì những tác dụng phụ này sẽ biến mất, vì thế không cần lo lắng quá nhiều.

Ngoài ra, bạn muốn cải thiện cơn đau nhức xương khớp do vận động nặng hãy tham khảo thêm sản phẩm Glucosamine có chứa sulphate tại đây :

https://thuocboxachtay.com/collections/xuong-khop/products/glucosamine-1000mg-30-vien

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân ). Hãy gọi bất cữ khi nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.com


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large