4 LÝ DO KHIẾN DA MẶT XUẤT HIỆN NẾP NHĂN TRƯỚC TUỔI

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn, vì môi trường địa lý chúng ta sinh sống nên hình thành nên làn da. Có rất nhiều người thắc mắc tại sao da của con gái vùng phía bắc lỗ chân lông se khít, làn da trắng hơn con gái miền nam.

Khí hậu thời tiết cũng ảnh hưởng nhưng nếu chúng ta biết cách khắc phục đừng để nếp nhăn xuất hiện sớm vậy luôn giữ cho làn da khỏe mạnh là được. Ngân sẽ nói những lý do khiến da mặt xuất hiện nếp trước tuổi ngay đây.

  1. Thường xuyên cau mày, nhăn trán : Vốn dĩ da chúng ta đâu có dư thừa như vậy nhưng có nhiều người tính tình hơi khó chịu mà mỗi lần khó chịu là cau mày, nhăn trán lại dần dần thói quen đấy hình thành da bắt đầu có tuổi nó trùng nhão xuống và xuất hiện nếp nhăn ở đúng vị trí mà thường xuyên nhăn nhó.

 

  1. Tiếp xúc ánh nắng mặt trời quá lâu : Nếu muốn hấp thụ vitamin D tự nhiên từ mặt trời thì hãy tắm nắng trước 8h30 sáng. Sau giờ đó ánh nắng có đủ tia cực tím để làm hại làn da của bạn, vì thế sau khoảng thời gian lâu tiếp xúc ánh nắng da bạn bắt đầu có những đốm nâu như đồi mồi, nám, và cuối cùng là nếp nhăn dư thừa không thể phẳng lại được.

 Cách để nuôi dưỡng làn da với collagen, click xem ngay công dụng collagen :

https://thuocboxachtay.com/products/hydrolysed-collagen-1000mg

  1. Sử dụng những chất độc hại : Thuốc lá có thành phần Nicotin làm ảnh hưởng tới quá trình sản xuất collagen và eslatin trên da, bạn sẽ không thấy ngay đâu nhưng yên tâm rằng chỉ cần hút thuốc tới năm 30 tuổi bạn sẽ già đi trông thấy đấy.

 

  1. Lười dưỡng ẩm hàng ngày : Dù là mùa nóng hay mùa lạnh chớ quên dưỡng ẩm da, hai người cùng 30 tuổi một người dưỡng da liên tục trong 7 năm sẽ khác hẳn so với một người tới năm 29 tuổi mới bắt đầu dưỡng da. Vì phụ nữ thường mau già, quá trình lão hóa diễn ra trông thấy hàng ngày nên chúng ta không thể lười biếng khi mong muốn có một làn da đẹp được.

Trời nắng nóng có cần dưỡng ẩm da không, xem thêm tại link : 

https://thuocboxachtay.com/blogs/chia-se/troi-nang-nong-co-can-duong-am-da-khong

Hotline : 090631543 ( Hồng Ngân ) Hãy gọi bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.com


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large