BẬT MÍ NHỮNG LỢI ÍCH MÀ OMEGA 3 MANG LẠI CHO SỨC KHỎE

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Có nhiều người đã nghe nói tới “ Omega 3 ‘’ những vẫn chưa biết omega 3 mang lại những lợi ích gì và tại sao nên dùng omega 3 để bổ sung chất dinh dưỡng vào cơ thể. Nếu đã dùng qua những thực phẩm chức năng như Tảo Xoắn tiêu hóa tốt, làm đẹp da, chống ung thư của Nhật, Biotin trị rụng tóc, kích thích mọc tóc của Mỹ, Gan dầu cá Tuyết ( Cod Liver Oil ) có chứa DHA và EPA tốt cho mắt thì còn nhiều chức năng khác nữa, cùng tham khảo nhé.

Kết quả hình ảnh cho phấn chấn

  1. Tốt Cho Bà Bầu

Hình ảnh có liên quan

Trước khi mang thai và đang trong quá trình mang thai, lúc nào bác sĩ cũng kê đơn cho bà bầu uống thêm Omega 3. Một lý do to lớn là Omega 3 rất tốt cho trí não và mắt của trẻ khi còn đang ở trong bụng mẹ vì thành phần có đủ DHA và EPA, bên cạnh đó sử dụng omega 3 trước tăng khả năng thụ thai sớm.

  1. Tốt Cho Người Già

Kết quả hình ảnh cho người già hạnh phúc

Người cao tuổi trí nhớ giảm kéo theo thị lực cũng giảm đi nhiều, mắt mờ đục hơn không có khả năng nhìn xa nữa, xem tivi nhiều còn dễ gây chóng mặt nhức đầu vì thế sử dụng omega 3 có trong gan dầu cá tuyết hỗ trợ điều trị chứng mất thị lực ở người cao tuổi.

  1. Ngăn Ngừa Bệnh Tim Mạch Và Tiểu Đường

Người ta thường nói bệnh này là bệnh nhà giàu vì nếu đã bị bệnh thì rất khó chữa, mà phần tram có thể điều trị hết thì hoàn toàn không thể, cứ nuôi bệnh đỡ lúc nào hay lúc đó mà thôi. Với 1000mg Omega 3 có trong gan dầu cá tuyết giúp cân bằng lượng cholesterol trong máu, ngăn chặn xơ cứng động mạch gây hại cho tim, cũng là quá trình gây kháng insulin dẫn tới tiểu đường.

  1. Làm Đẹp Da

Kết quả hình ảnh cho phấn chấn

Collagen, thứ mà phụ nữ luôn cần để duy trì sự tươi trẻ vì có Omega 3 cân bằng được độ ẩm trong da ngăn chặn tình trạng nếp nhăn, và lượng protein có trong gan dầu cá còn giúp tóc bạn trở nên óng mượt. Tinh thần phấn chấn nhờ vậy trí nhớ và sự tươi mới là liều thuốc bổ duy nhất mà phụ nữ cần mang lại cho bản thân.  


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large