CÁCH DÙNG NGŨ CỐC VÀO CHẾ ĐỘ ĂN EAT CLEAN

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Eat Clean là thực hiện một chế độ ăn có nguồn gốc từ tự nhiên tươi mới và không dùng các thực phẩm qua bảo quản để thực hiện việc giảm cân hiệu quả. Thế nên cách dùng ngũ cốc vào chế độ ăn eat clean chỉ với 30gram cho một bữa đồng thời chỉ khoảng 300 calo được đưa vào cơ thể giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Hình ảnh có liên quan

Cách chế biến vô cùng đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì chăm sóc bữa ăn cho bản thân thì vóc dáng của bạn mới được cải thiện rõ rệt. Muối được bổ sung để cung cấp natri, nhưng hoàn toàn có thể thay thế từ thực phẩm thế nên khi chế biến bạn không cần cho quá nhiều muối hay hạt nêm sẽ gây mặn và ảnh hưởng tới sức khỏe khi ăn trong thời gian dài. Đảm bảo ăn Nhạt, ăn đúng độ ngọt, tươi ngon từ thực phẩm như : ngũ cốc các loại hạt, trái cây, sữa non, thịt nạc…

Thay vì một ngày bạn chỉ ăn 3 bữa thì bây giờ khi sử dụng ngũ cốc vào chế độ ăn eat clean bạn nên ăn 6 bữa một ngày và loại bỏ hết đường từ bánh kẹo, tinh bột từ gạo, bột mì. Thực hiện nghiêm chỉnh cho chế độ này thì bạn sẽ có thân hình săn chắc đẹp mà không cần lo lắng quá nhiều về việc mặc gì cho đẹp.  

Mình sẽ để vài hình ảnh dưới đây về một bữa sáng eat clean…

Hình ảnh có liên quan

Cháo yến mạch dùng bằng lò vi sóng, 500g - 1p40s dùng kèm trái cây tùy thích

Hình ảnh có liên quan

Ngũ cốc các loại hạt bạn chỉ cần rắc lên thức ăn và sử dụng ăn kèm là xong, sản phẩm có chứa mè đen, cây gai, hướng dương và những loại hạt có hàm lượng chất béo thấp. Giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, phòng ngừa cao huyết áp và giảm cân hiệu quả. 

Thông tin chi tiết sản phẩm ở đây, click xem nếu cần :

https://thuocboxachtay.com/products/ngu-coc-cac-loai-hat-425gram

Mình thường xem youtube của chị Hana Giang Anh để học hỏi và tập theo những phương pháp ấy, thực sự hữu ích cho người quan tâm đến sức khỏe như mình. Chanel của chị ấy có tất tần tật các bài tập giảm cân, giảm đùi, giảm eo, xiết cơ... mọi người tham khảo nhé.  

https://www.youtube.com/channel/UC4B_CjUcZ4Y2sFH1WOiFYSQ

Còn có một group chia sẻ về cách ăn eat clean ở đây muốn thực hiện dễ dàng thì vào nhìn mấy bạn ý là có động lực ngay thôi. 

https://www.facebook.com/groups/tapluyencunghana/photos/Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large