CÁCH KHẮC PHỤC RỤNG TÓC TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN DỄ LÀM

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn,

Tóc rụng là vấn đề nan giải khiến bạn lo lắng mỗi khi gội đầu thấy cả nắm tóc rơi xuống nền gạch, rụng tóc làm tóc mỏng, thưa đi khi rụng nhiều mà tóc không mọc lại gây hói đầu làm bạn mất tự tin vào bản thân. Thế nên rất cần những cách khắc phục rụng tóc tại nhà đơn giản dễ làm giúp bạn bớt rụng tóc đi để tự tin hơn nhé.

Cách 1 :

Cách khắc phục rụng tóc tại nhà bằng dấm táo, dấm táo hiện nay có thể dễ dàng mua tại những siêu thị lớn nhỏ trong dấm táo có chứa acid axetic giúp kích thích mọc tóc thì những xợi tóc yếu bị rụng kia sẽ nhanh chóng được thay thế lại tóc khỏe mới, dưỡng ẩm da đầu, làm tóc mềm mượt.

Sử dụng dấm táo như một loại mặt nạ ủ tóc, pha dấm táo tỉ lệ 1:1 với nước sau đó massage lên da đầu nhẹ nhẹ ( không gãi ) khi xoa đều dấm táo vào da đầu rồi thì gội lại với dầu gội và xả cho sạch tóc. Cách này bạn thực hiện 1 - 2 lần trong tuần sẽ giúp tóc bớt rụng và mọc nhanh hơn.

Cách 2 :

Dùng dầu dừa thiên nhiên để làm đẹp tóc, đối với da thì dầu dừa có rất nhiều tính năng mà đã được nhiều người tiêu dùng chứng mình, ăn dầu dừa cũng làm giảm đi cholesterol xấu, vậy thì dùng dầu dừa để dưỡng cho mái tóc khỏe đẹp rất đơn giản bạn nhé.

Lấy một lượng dầu dừa xoa lên tóc từ chân tới ngọn, đội mũ ủ tóc khoảng 20 phút rồi gội lại đầu cho sạch. Cách làm này sẽ giúp cho thấm được những dưỡng chất của dầu dừa xuống sâu da đầu làm ngăn dụng tóc và mềm tóc. Tuy nhiên dầu dừa nếu dùng nhiều quá sẽ gây dính bết tóc cho nên dùng 1 lần 1 tuần là hợp lý nhất.

Cách 3 :

Gội đầu bằng bồ kết hoặc thay dầu gội bồ kết của Thorakao hoặc Dược Liệu Thái Dương, từ xưa tới nay bồ kết luôn là thần dược cho mái tóc óng khỏe mượt mà, dùng bồ kết đun với nước rồi lấy nước đó gội đầu trong bồ kết có chứa flavonozit, saponaretin chống rụng tóc và kích thích mọc tóc dày. Hơn nữa trong bồ kết tự nhiên không có chứa hóa chất hay chất tạo bọt làm khô tóc, tuy nhiên nếu bạn không có thời gian để tự làm bồ kết tại nhà thì dùng dầu gội bồ kết của Thorakao hàng Việt Nam với mức giá cũng Việt Nam nhưng chất lượng lại không tệ tí nào nha.

Chỉ cần với 3 cách khắc phục rụng tóc tại nhà như Pure Source kể trên rất đơn giản và dễ làm mỗi tuần bạn chỉ cần bỏ ra 15 - 20 phút cho việc chăm sóc tóc tại nhà như vậy thôi sẽ làm giảm tình trạng rụng tóc cũng như làm tóc đen, đẹp, bóng khỏe hơn.

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://thuocboxachtay.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 - 0988067139 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Facebook các nhân của Ngân : https://www.facebook.com/Pink.ngan.93

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large