CHĂM SÓC DA ĐÚNG CÁCH LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH LÃO HÓA

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Tuổi 20 đừng bỏ bê làn da để khi sau 30 tuổi quá trình lão hóa diễn ra chậm lại vì thế da chúng ta sẽ được trẻ lâu hơn nhờ biết chăm sóc đúng cách. Dưới đây là những cách giúp bảo vệ da đơn giản khi ở độ tuổi xuân đẹp nhất.

  1. Sử dụng kem chống nắng

Hình ảnh có liên quan

Tia nắng sau 9h sáng có tia UV cực hại đối với làn da, tiếp xúc lâu da bị hắc tố melanin làm da đen xạm vì thế sử dụng kem chống nắng là bước dưỡng da hàng ngày không thể thiếu. Hiện tại những dòng kem chống nắng cao nhất có độ SPF 50 PA +++ chị em có thể chọn mua những hãng mỹ phẩm yêu thích.

  1. Tẩy trang mỗi tối

Sau khi dùng kem chống nắng thì chắc chắn rằng bạn sẽ tẩy trang vào buổi tối,  kem chống nắng tuy chỉ có tác dụng trên da trong 8 tiếng nhưng nếu không tẩy trang mà để đó đi ngủ qua đêm thì sẽ bị tác dụng ngược càng nguy hiểm hơn cho da của bạn. Tình trạng da bị bí, tắc lỗ chân lông da nổi mụn, da bị đồi mồi….

  1. Đeo kính chống tia UV

Kết quả hình ảnh cho đeo kính râm đẹp

Nhiều dòng kính râm tân tiến đã có khả năng chống tia UV, đeo kính không chỉ đẹp khi kết hợp đúng với trang phục mà còn bảo vệ vùng da mắt mỏng manh dễ bị tác hại từ môi trường nhất. Đeo kính chống tia UV cũng giúp quá trình xuất hiện nếp nhăn vùng mắt diễn ra chậm hơn.

  1. Dùng thêm C vào sinh hoạt

Thêm C vào việc ăn nhiều trái cây mọng, uống vitamin C, đắp mặt nạ vitamin C đây là cách giúp làn da sáng hơn và săn chắc hơn. Khi dùng C thì hãy nhớ sử dụng kem chống nắng mỗi sáng là xong.

Viên ngậm Vitamin C 1000mg - Holland and Barrett 

https://thuocboxachtay.com/collections/collagen/products/vitamin-c-1000mg

  1. Tránh trang điểm quá dày

Công việc hay gặp gỡ khách hàng, bạn hàng việc trang điểm không thể tránh khỏi nhưng chỉ nên dùng mỹ phẩm trang điểm mỏng nhẹ nhất để da không bị bí tắc lỗ chân lông. CC cream cũng là một gợi ý cho bước trang điểm tối giản nhất của bạn, chỉ tránh lớp nền quá dày như dùng kem nền, phấn nén, phấn phủ không tốt cho làn da tự nhiên của bạn.

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân ). Hãy gọi bất cữ khi nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.comBài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large