CÓ NÊN UỐNG THUỐC BỔ SUNG COLLAGEN KHÔNG

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn,

Collagen có sẵn trong cơ thể của bạn và collagen còn có khả năng tự sản xuất thường xuyên nhưng quá trình sản xuất chậm lại theo tuổi tác của bạn, càng lớn tuổi thì lượng collagen càng giảm đi, sản xuất chậm hơn. Collagen cũng mất dần đi khi bạn có thói quen sống không lành mạnh, do ăn những thực phẩm hàng ngày, hút thuốc lá, thường xuyên tiếp xúc ánh nắng. Thế thì có nên uống thuốc bổ sung collagen không hãy đọc tiếp những tác dụng của collagen đối với cơ thể người bạn nhé!

Collagen được làm từ protein có thể nói là một chất có ở khắp mọi nơi trong cơ thể chúng ta nhìn rõ nhất là da. Collagen có sẵn trong xương, cơ bắp, máu, sụn, dây chằng vì thế thiếu collagen rất nguy hiểm.

Tới một độ tuổi nào đó bạn sẽ cảm thấy các triệu chứng cứng khớp, khớp có cảm giác đau như bị châm chích, uống thuốc bổ sung collagen làm giảm tình trạng viêm khớp dạng thấp vì đủ protein trong xương.

Như bạn thấy đó phụ nữ chỉ cần sau 30 tuổi thôi làn da bắt đầu chảy sệ, dễ xuất hiện nếp nhăn, da lỏng lẻo, da khô hơn và đó là dấu hiệu lão hóa mà chị em rất sợ. Do đó bổ sung collagen thủy phân chỉ sau 4 tuần bạn đã thấy làn da thay đổi rõ rệt, da đều màu hơn, mờ đi những đốm nâu trên mặt.

Collagen là một thành phần cấu tạo lên cơ, đây cũng là việc thúc đẩy cho bạn chăm chỉ tập luyện nhiều hơn để tăng cơ giảm mỡ. Vẫn số cân nặng đó với một nhiều cơ sẽ khác hoàn toàn với một người nhiều mỡ đúng chứ?

Tiêu hóa vấn đề nhức nhối, hệ tiêu hóa làm việc đúng sẽ giúp cho bạn khỏe từ trong ra ngoài. Collagen có nằm trong mô liên kết ở đường ruột tăng cường lớp lót bảo vệ cho hệ tiêu hóa. Nhờ có collagen mà tránh được tình trạng viêm do ăn uống gây ra.

Ngoài việc uống thuốc bổ sung collagen bạn cần có một chế độ sinh hoạt lành mạnh : ăn đúng giờ, ngủ đúng giờ, tập thể dục đều đặn. Chia các bữa ăn sao cho bạn có thể ăn được : thịt bò, thịt gà, thịt cá, lòng trắng trứng.

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://thuocboxachtay.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 - 0988067139 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Facebook của Ngân : https://www.facebook.com/Pink.ngan.93

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large