COLLAGEN THỦY PHÂN CÓ TÁC DỤNG GÌ TRONG VIỆC CHỐNG OXY HÓA NGĂN NGỪA LÃO HÓA?

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn,

Vì mình rất sợ làn da sẽ bị oxy hóa giống như củ khoai tây đã cắt dở rồi để ngoài không khí chỉ một lúc thôi củ khoai tây bị thâm đen lại, nếu để thêm 1 ngày sau sẽ bị héo quắt lại. Làn da phụ nữ cũng vậy, với cấu tạo mỏng hơn da đàn ông thế nên da dễ bắt nắng, dễ sạm và nhanh lão hóa hơn. Thế thì collagen thủy phân có tác dụng gì trong việc chống oxy hóa ngăn ngừa lão hóa cho chị em chúng mình đây? Cùng mình tìm hiểu nha.

Collagen thủy phân có chứa vitamin C được coi là một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất đối với da, nhờ có vitamin C mà giảm đi những nếp nhăn xuất hiện, giảm đi được sự xỉn màu của da khiến da bị sạm nhìn không đều màu. Khi uống collagen có chứa C hiệu quả được chứng minh giúp da phục hồi lại độ sáng, nổi bật tone da lên nhanh hơn, nhìn trẻ trung hơn.

Collagen thủy phân được làm từ thành phần axit amin giúp cho protein dưới da dày phát triển được mạng lưới collagen nhiều hơn để bảo vệ bề mặt da không bị nhăn, chảy sệ sớm.

Đồng thời bạn phải có những thói quen này để da không bị biến dạng như hay nhướng mày, nhăn trán, dùng tay chạm vào da mắt quá nhiều những vùng da này khi bước vào tuổi 30 trở đi rất nhạy cảm dễ bị nhăn khi có tác động.

Để chống oxy hóa làn da ngoài việc uống collagen thủy phân thì cũng cần ăn thêm nhiều chất chống oxy hóa từ thực phẩm hàng ngày để da luôn đẹp :

Uống lá trà non : Trong lá trà chứa EGCG là hợp chất chống oxy hóa, chống lão hóa cao. Dùng lá trà nghiền nát rồi đắp ở vùng da dưới mắt có khả năng làm giảm vết thâm hiệu quả nữa đó.

Ăn thực phẩm có vitamin A và vitamin E, cuối cùng hãy hành động và đừng mong chờ vào điều kì diệu nếu bạn không làm gì cả. Khi đã qua tuổi 25 rồi thì bạn là người cảm nhận rõ nhất rằng da mình đang bắt đầu lão hóa chưa, thế nên uống collagen thủy phân nhưng cũng tạo cho mình lối sống lành mạnh, sức khỏe tốt thì da sẽ đẹp thôi.

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://thuocboxachtay.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 - 0988067139 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Facebook của Ngân : https://www.facebook.com/Pink.ngan.93

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large