COLLAGEN THỦY PHÂN CỦA ANH CÓ GIÚP ỨC CHẾ SẢN SINH MELANIN NGUYÊN NHÂN LÀN DA SẠM MÀU

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn,

Melanin nghe nói tới thì sợ nhưng thực ra melanin có ở tóc, màu mắt và ở da. Khi tóc bạc là lúc melanin trong cơ thể giảm dần khiến xuất hiện tình trạng tóc trắng, nhưng nếu melanin hoạt động mạnh mẽ ở làn da như vậy sẽ gọi là tàn nhang, đồi mồi, nám da gây mất thẩm mỹ và làm phụ nữ chúng ta thiếu tự tin hơn. Sau đây Thuốc Bổ Xách Tay sẽ giúp bạn giải đáp collagen thủy phân của Anh có giúp ức chế sản sinh melanin trong da gây sạm da không!

Melanin có sẵn ở sâu dưới da của mỗi người, vai trò của chúng là bảo vệ da chống lại tia cực tím ( UVA/UVB ) nhưng nếu nhiều melanin trong da sẽ làm da bị sạm màu, thâm nám. Melanin bị ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền, nội tiết, phơi nắng sớm sẽ giúp hấp thụ vitamin D nhưng ánh nắng sau 9h sáng làm da bạn đen đi rất nhanh.

Để ức chế được sự sản sinh của melanin cần có các axit amin trong hydrolysed collagen làm chậm sự hình thành melanosome nơi mà melanin được hình thành và kết hợp với những loại mỹ phẩm có khả năng làm trắng da như vitamin C, arbutin được gọi là những chất chống oxy hóa để làn da không bị xỉn màu.

Uống collagen thủy phân Holland And Barrett của Anh mỗi ngày 6 viên, không có mùi tanh hay vị gì cả sẽ giúp bạn dùng collagen dễ dàng hơn. Và để collagen hoạt động thẩm thấu tốt cho da là lúc bạn nên uống khi đói bụng. Để lượng melanin dư thừa là lúc bạn cần tạo những hành động này, và tránh việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời quá lâu, làn da sẽ trở nên sáng hơn. Đừng để đến lúc làn da xuất hiện tàn nhàng, nám thì rất khó loại bỏ hoàn toàn.

Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn tìm kiếm biện pháp giữ đẹp làn da!

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://thuocboxachtay.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 - 0988067139 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Facebook của Ngân : https://www.facebook.com/Pink.ngan.93

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large