DẦU GỘI MOROCCAN ARGAN OIL CỦA DR.ORGANIC

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Dầu gội được chiết xuất từ dầu cây Argan ở vùng Moroccan chỉ được trồng duy nhất ở Bắc Phi, chắc hẳn bạn nghe rất nhiều về thương hiệu Moroccanoil nhưng với một bộ sản phẩm chăm sóc tóc khá chát như vậy, nên Ngân muốn giới thiệu với bạn bộ sản phẩm dầu gội xả Moroccan Argan Oil của Dr.Organic đến từ Anh Quốc giá cả phải chăng hơn.

Kết quả hình ảnh cho dầu gội moroccan oil có tốt không

Đây là dầu gội Moroccanoil của Israel

Dr.Organic là thương hiệu mỹ phẩm sản xuất theo phương pháp hữu cơ có nghĩa là tất cả những nguyên liệu hay là phân bón đều không chứa các chất hóa học vì vậy thân thiện với môi trường, không kiểm nghiệm trên động vật, bao bì tự phân hủy vì vậy mang đậm tính nhân văn đây là điều mà Ngân thích nhất về sản phẩm này.

Ngân thích thay đổi màu tóc vì thế tóc cũng khá yếu, dễ gãy rụng tình cờ một xem trên youtube mấy bạn beauty bloger chia sẻ nức nở về sản phẩm Moroccanoil của Israel nhưng khi tìm mua thì giá khoảng 650 – 750k cho một chai dầu gội, vậy là cả cặp phải là 1500k. Thấy khen vậy nhưng không biết có hợp với tóc mình không, nếu hợp thì tốt chứ nếu không hợp thì chắc tiếc tiền lắm. Ngân đành lướt web của Anh vì có chút kinh nghiệm mua hàng từ Anh.

Đây là cặp gội xả Morocan Argan Oil mình order từ Anh về 

Rất mừng vì thấy được sản phẩm dầu gội Moroccan Argan Oil của Dr.Organic là một sản phẩm hữu cơ như Ngân đã nói ở đoạn trên. Không chần chừ gì nữa, mua luôn 1 cặp về dùng thử rồi thấy website gợi ý cho sản phẩm sữa tắm cùng dòng nữa.

Sau khi sử dụng Ngân rất bất ngờ về sản phẩm được chiết xuất từ cây Argan, tóc đỡ rụng hơn ( cái này là nỗi ám ảnh lâu ngày của Ngân, cứ ngủ dậy mà thấy tóc đầy gối là tâm trạng không tốt rồi, stress lắm ) Ngân thường sử dụng cách ngày, vì đây là thói quen. Sau một tuần, tóc bớt rụng hẳn mà còn phồng hơn nữa, mùi rất dễ chịu nó không đậm nồng nặc kiểu thơm nước hoa mà nó thoang thoảng như cây cỏ. Còn việc giữ mùi được lâu hay không lâu là còn tùy thuộc vào độ tiết dầu mồ hôi của mỗi người nữa nha.

Hình ảnh có liên quan

Với cặp sản phẩm gội và xả chỉ khoảng 800k rẻ hơn một nửa so với thương hiệu Moroccanoil của Israel thì quá hợp lý phải không. Sản phẩm đến từ Anh Quốc thì chất lượng không cần phải bàn rồi, dầu gội không quá nhiều bọt không bào mòn da đầu, giữ màu nhuộm cực tốt, tóc mềm mượt rất thích. Đã dùng rồi thì không muốn đổi một loại nào thêm nữa.

Hotline : 090631543 ( Hồng Ngân ) Hãy gọi bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.com


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large