GIÁ DẦU CÁ XÁCH TAY TỪ ANH THƯƠNG HIỆU HOLLAND & BARRETT

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn, dầu cá omega 3 đang là sản phẩm được nhiều người tìm hiểu về công dụng cũng như lợi ích mà omega 3 mang lại cho sức khỏe, đồng thời mọi người còn rất quan tâm về giá dầu cá xách tay Anh của thương hiệu Holland & Barrett nữa.

Giá dầu cá xách tay anh là bao nhiêu???

Dầu cá được mua xách tay ở Vương Quốc Anh không phải ai cũng sành đề sử dụng, chỉ có những người đã từng sinh sống ở Anh mới biết được chất lượng sản phẩm hơn hẳn những nước sản xuất khác.

Vì thế giá cả cũng có sự chênh lệch tùy không quá nhiều nhưng cũng không hẳn là quá ít, như bạn biết người Anh mang phong cách quý tộc của Hoàng Gia, nên để người Anh lựa chọn một thực phẩm dinh dưỡng tin tưởng như thương hiệu Holland & Barrett là họ phải có sự tin tưởng tuyệt đối vào nhãn hàng.

Bí Quyết Để Dầu Cá Omega 3 Của Holland And Barrett Được Nhiều Người Biết Đến?

Dầu cá omega 3 xách tay

Một viên dầu cá chứa 1000mg trong đó có đến 200mg DHA và 180 EPA, đây là hai chất chính trong dầu cá giúp người dùng cải thiện được các bệnh về mắt như cận thị, loạn thị, khả năng ghi nhớ lâu, và ngăn ngừa lão hóa da của phụ nữ tuổi 30.

Bạn có thể tham khảo thêm cách chăm sóc da chống lão hóa tại đây :

https://thuocboxachtay.com/blogs/news/cham-soc-da-dung-cach-lam-cham-qua-trinh-lao-hoa

Liên tục phát triển hệ thống showroom trên khắp đất nước, đây cũng nói lên việc kinh doanh thuận lợi được nhiều người ủng hộ mà còn nói đến chiến lược marketing tốt của Holland & Barrett nữa. 

Trong dầu cá omega 3 được bao bọc bởi Vitamin E, vừa đảm bảo được những chất trong dầu cá được lâu mà không bị mất chất mà còn giúp làm đẹp da của chị em. Tham khảo thêm thông tin ( Vitamin nào tốt nhất cho da ) ở đây nhé :

https://thuocboxachtay.com/blogs/news/cung-tim-hieu-vitamin-nao-tot-nhat-cho-da

Chúng tôi nhập hàng số lượng lớn để kinh doanh thực phẩm là dầu cá omega 3 xách tay luôn có những chính xách khuyến mãi và mua combo sẽ được giá tốt hơn so với khi mua duy nhất một sản phẩm. 

Mua 1 hộp dầu cá 810.000đ Nhưng khi mua 2 hộp dầu cá Chỉ 1.200.000đ mà thôi. 

Khi mua 2 sản phẩm giống nhau, thì sản phẩm bất kì sẽ được giảm ngay 30% 

https://thuocboxachtay.com/collections/omega/products/dau-gan-ca-tuyetBài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large