HIỆN TƯỢNG RỤNG TÓC NHIỀU Ở NAM GIỚI GÂY HÓI ĐẦU

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn,

Khi bước vào tuổi trung niên nam giới thường bị rụng tóc nhiều mà khó mọc lại gây tình trạng hói đầu khiến mất tự tin giao tiếp thường xuyên lo lắng về việc khi nào tóc mọc lại. Thật may mắn cho ai khi còn trẻ đã có mái tóc dày và duy trì được tới lúc này nhưng với những người kém may mắn hơn một chút xíu thì biết được nguyên nhân dẫn tới hiện tượng rụng tóc nhiều ở nam giới sẽ giúp bạn có cách điều trị và giải quyết. Cùng Pure Source tìm hiểu bạn nhé!

Hiện tượng rụng tóc nhiều ở nam giới sẽ có những nguyên nhân như sau :

  1. Suy giảm Testosterone ( nội tiết tố nam )

Quá trình lão hóa tự nhiên hay còn nói rằng bạn đã bước vào độ tuổi trung niên khiến nội tiết tố nam suy giảm và lúc này tóc thường rụng nhiều dẫn tới nguy cơ hói đầu lộ ra từng mảng da đầu bóng, trơn, thiếu tóc.

Ở nam giới Testosterone nắm giữ vai trò quan trọng cho việc phát triển cơ bắp, xương và tóc ở nam giới, có nghĩa là nếu testosterone giảm đi thì tóc cũng mau rụng hơn. Ở cơ thể nam có một loại hormon tên là DHT ( Dihydrotestosterone ), khi testosterone suy giảm là lúc loại hormon DHT này tăng lên và kích thích tuyến bã nhờn hoạt động quá mức làm cho chân tóc yếu và rụng dần đi.

Vì thế mất cân bằng của Testosterone và DHT là nguyên nhân gốc rễ của việc rụng tóc nhiều ở nam giới do thiếu đi dưỡng chất, bổ sung các chất nhóm L như : L - Cysteine, L - Methionine - L - Lysine … cùng với Biotin làm giảm thiểu đi sự hoạt động bã nhờn ở chân tóc và gây rụng tóc. Một sản phẩm có chứa các dưỡng chất nhằm cân bằng nội tiết tố nam cộng thêm cả các nhóm vitamin cùng calcium Hairburst Healthy Hair Vitamin mang lại giải pháp tối ưu ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh cho nam giới.

  1. Do căng thẳng kéo dài

Căng thẳng do công việc là điều mà nam giới vướng phải mà khó có thể chia sẻ được với người khác, đây cũng là lý do mà bạn không thể giải tỏa những áp lực mà phải đối mặt. Điều này không chỉ khiến đau đầu, nhức da đầu, mà còn giảm đi sự phát triển của tóc sau khi rụng.

  1. Các bệnh về da đầu

Gàu và nấm da đầu do vệ sinh không kĩ cũng sẽ gây rụng tóc và hói đầu hoặc để lại sẹo ở da đầu, khi ít quan tâm chăm sóc tới tóc thì rất có thể bị những triệu chứng này và bạn cần đi tới bệnh viện da liễu để khám và điều trị dứt điểm ngay.

  1. Do yếu tố di truyền

Với yếu tố di truyền thì nam giới khoảng 60 tuổi sẽ rụng tóc dần ở phần thái dương, đỉnh đầu và nếu là gen di truyền thì không có một loại thực phẩm hay sản phẩm nào có thể kích thích được tình trạng mọc tóc.

Hiện tượng rụng tóc nhiều ở nam giới chủ yếu sẽ gồm những nguyên nhân được kể trên mà bạn sẽ nhìn và cảm nhận thấy ngay sự thay đổi của cơ thể và vùng da đầu.

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://thuocboxachtay.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 - 0988067139 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Facebook của Ngân : https://www.facebook.com/Pink.ngan.93

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large