KINH NGHIỆM SỬ DỤNG MỸ PHẨM THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH VÀ HIỆU QUẢ

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn,

Bạn thường có quan niệm muốn đẹp da thì phải dưỡng da bằng mỹ phẩm hoàn toàn đúng nhưng mà không phải ai cũng biết cách dưỡng da vì thế chuyên đề hôm nay sẽ là những kinh nghiệm của Ngân giúp bạn sử dụng mỹ phẩm thế nào là đúng cách và hiệu quả.

Đầu tiên, khi lựa chọn mỹ phẩm bạn cần biết da mình thuộc loại da nào : da thường, da hỗn hợp khô, hỗ hợp dầu, da dầu, da nhạy cảm. Nếu không rành về da hoặc muốn có chuyên da tư vấn thì bạn nên đến những nơi chăm sóc da, nơi bán mỹ phẩm hoặc bệnh viện da liễu để soi da, lúc đó các chuyên gia sẽ nói rõ với bạn da thuộc loại da nào để bạn biết lựa chọn mỹ phẩm phù hợp.

Thứ hai, sau khi lựa chọn được mỹ phẩm phù hợp với làn da rồi thì dưỡng sao cho hiệu quả?

Thẳng thắn mà nói thì mỹ phẩm rất khó để hợp cho tất cả mọi người, có thể dùng cho người này đẹp lên trông thấy nhưng với người khác thì lại bình thường và chẳng có tác dụng gì cả. Bạn hãy xem xem làn da của mình đã đẹp tự nhiên hay đang bị tổn thương, lão hóa cần được điều trị. Theo Ngân, thông thường da đã mịn và sáng rồi thì khi sử dụng mỹ phẩm thường khó thấy được kết quả khác hẳn với da đang sạm, thâm mụn, lão hóa.

Mỹ phẩm sẽ làm tốt nhiệm vụ khi bạn chọn đúng cho da, chọn đúng hãng mỹ phẩm uy tín, làm đúng chức năng mà bạn cần. Khi còn nhỏ tuổi chúng ta có thể dùng những hãng mỹ phẩm tuổi teen hoặc mỹ phẩm mang tính thị trường như Nivea, Acnes, Hazeline, Ponds… có thể mua tại bất cứ siêu thị nào. Nhưng càng lớn tuổi bạn sẽ chẳng còn phù hợp với những dòng mỹ phẩm đó nữa hoặc nó không xi nhê gì trên da của bạn luôn. Đó là lý do bạn cần dùng dòng cao cấp, chuyên biệt hơn là vậy.

Kem dưỡng ngày khác kem dưỡng tối :

  • Đặc điểm của kem dưỡng ban ngày hầu như có SPF ( chất chống nắng, chống lại tia cực tím ) thành phần dưỡng bảo vệ da bạn tránh khỏi bụi bẩn ô nhiễm. Chất của kem dưỡng ban ngày sẽ nhẹ, ẩm, mướt giúp bạn có cảm giác thoải mái.
  • Còn kem dưỡng da ban đêm, khi đêm ngủ là lúc tế bào da hoạt động mạnh mẽ nhất, trước khi ngủ có nhiều bước dưỡng bạn cảm thấy là lớp kem cô đặc hơn, là để cung cấp độ ẩm cho da, tái tạo làn da lão hóa cho bạn.

Dùng mỹ phẩm đúng cách và hiệu quả là khi thoa lên da cần thoa theo thứ tự từ chất mỏng đến đặc : nước hoa hồng – sữa dưỡng – tinh chất dưỡng – kem dưỡng ẩm.

Thêm vào sau các bữa ăn những dưỡng chất như collagen thủy phân, acid béo có lợi cho sức khỏe như dầu gan cá tuyết, cùng các vitamin C, A, E có thể ăn qua thực phẩm hoặc uống viên thực phẩm chức năng đều được.

Bạn có thể xem thêm chi tiết dầu gan cá tuyết có tác dụng gì đối với phụ nữ tuổi 30 ở tại link này nhé :


https://omegatinhkhiet.com/bi-quyet-chon-mua-omega/dau-gan-ca-tuyet-co-tac-dung-gi-doi-voi-phu-nu-tuoi-30.html

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://thuocboxachtay.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large