MUA GLUCOSAMINE Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Glucosamine được biết đến là một thực phẩm dinh dưỡng giúp người lớn tuổi bị đau xương khớp, nhức mỏi, và cả những người chơi thể thao loại nặng như : đá bóng, tenis, gym. Những loại thể thao nặng tuy giúp bạn có một thân hình săn chắc khỏe mạnh nhưng không tốt chút nào khi vận động nặng khiến xương khớp bạn chịu sức ép.

Glucosamine có chứa sulphate hỗ trợ điều trị các bệnh về sụn khớp, loãng xương, đau do viêm xương khớp. Bạn đang băn khoăn không biết mua glucosamine ở đâu đảm bảo chính hãng Holland and Barrette của Vương Quốc Anh.

Những lợi ích mà Glucosamine Sulphate mang lại :

  • Tăng khả năng bôi trơn của khớp.
  • Giảm quá trình lão hóa khớp.
  • Hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, khớp gối, loãng xương.

Cách để nhận biết hàng chính hãng bạn cần lên website chính hãng tham khảo thêm về sản phẩm, thành phần bạn cần có để thêm vào dinh dưỡng của mình, cũng như giá cả.

Bất kì loại thuốc nào cũng vậy, có thể hợp với bạn nhưng không hợp với người khác nên không thấy hiệu quả và ngược lại. Thực phẩm Glucosamine Sulphate không phải thuốc chữa bệnh nên nếu có bệnh mà phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc và mong đợi kết quả của nó mang lại là không thể. Chỉ khi bạn vận động thể thao thường xuyên có dấu hiệu đau mỏi, nhức đầu gối, cổ tay, mỏi cổ thì lúc ấy bổ sung glucosamine mới thấy được kết quả.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây :

https://thuocboxachtay.com/products/glucosamine-1000mg-30-vien

Những tác dụng phụ khi mới sử dụng thuốc :

  • Buồn ngủ
  • Nhức đầu
  • Táo bón
  • Ợ nóng

Vì cơ thể chưa quen nên bạn tránh vì những lý do đó mà bỏ, chỉ cần dùng sau một tuần, với hàm lượng 1000mg trong một viên mỗi ngày là đủ.

Hotline : 090631543 ( Hồng Ngân ) Hãy gọi bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.com


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large