OMEGA 3 CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI DA CỦA MẸ BẦU SAU SINH

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn, trong thời kì mang thai nội tiết tố của mẹ bầu tăng lên và cùng tăng lên biết bao nhiêu vòng hoàn hảo. Thời kì này các mẹ bầu đều hiểu rất rõ về sự thay đổi của cơ thể mình nhất là toàn bộ các vùng da từ mặt đến thân đều sạm lại, một điều đáng tiếc là nếu da bạn không có sự đàn hồi thì rất dễ bị rạn da khi mang thai lớn.

Vậy thì omega 3 có tác dụng gì với mẹ bầu sau sinh? Omega 3 không thể kéo lại những vùng da bị trùng nhão đó được mà việc bổ sung omega 3 vào bữa ăn để giúp mẹ bầu vượt qua chứng trầm cảm sau sinh, giúp mẹ bầu có tinh thần tốt hơn đó là công dụng của omega 3. Khi được tăng omega 3 cho cơ thể vừa giúp mẹ giảm được các cholesterol xấu bảo vệ tim mạch, một đôi mắt sáng khỏe mà còn chống lão hóa da.

Omega có tác dụng làm đẹp da và sáng mắt, xem thêm nếu cần nhé :

https://thuocboxachtay.com/blogs/news/omega-3-co-tac-dung-lam-dep-da-va-sang-mat

Vì sao mẹ bầu sau sinh lại dễ mắc chứng trầm cảm? Nhiều người nói rằng ngày xưa thời bà, thời mẹ đâu có như vậy đâu cứ sinh đẻ là xong thôi còn bây giờ lắm trò lắm bệnh quá. Thực sự, đây là hoocmon bà bầu mà Ngân cũng không thể nào giải thích được đó là lý do vì sao nhưng Ngân đã gặp nhiều chị sau sinh mắc chứng trầm cảm này như là :

  • Rất dễ khóc vì xúc động : khi bạn đang có cuộc sống bình thường, thời kì mang thai như honeymoon vậy đó nhưng sau khi sinh bạn ở trong nhà ở cữ, suốt ngày ăn, ngủ, cho con bú, không tiếp xúc với bất cứ bạn bè nào. Nhất là đối với những người đang có nhiều bạn thì cảm xúc ấy làm bạn khóc ngay được.

  • Bạn dễ căng thẳng bởi những chuyện không đâu : vì ở trong nhà bí bách, nếu bạn là người phụ nữ hiện đại thì việc người này nói người kia nói “ phải như vậy mới được ”, “ như thế kia mới đúng ”. Những chuyện gây stress như vậy bạn sẽ rơi vào tình trạng ít nói, hoặc cãi nhau luôn.

Omega 3 có tác dụng cải thiện tinh thần cho mẹ bầu sau sinh mà còn giúp da các mẹ ngăn ngừa được tình trạng lão hóa sớm. Bạn có thể tham khảo thêm tại link này nếu muốn thêm :

https://thuocboxachtay.com/blogs/chia-se/dau-ca-omega-3-lam-dep-da

Sản phẩm Omega 3 từ dầu gan cá tuyết của Holland and Barrett:

https://thuocboxachtay.com/products/dau-gan-ca-tuyet

Hotline : 090631543 ( Hồng Ngân ) Hãy gọi bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.com


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large