OMEGA 3 CÓ TÁC DỤNG LÀM ĐẸP DA VÀ SÁNG MẮT

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Da bị khô, không mịn màng là hiện tượng của quá trình lão hóa đang ập tới, có nhiều người được biết rằng omega hay còn gọi là dầu cá có tác dụng làm sáng mắt tốt cho trí não nhưng không biết rằng trong omega 3 có EPA là chất dinh dưỡng bổ sung cho da cực kì hữu hiệu.

Nếu như DHA giữ vai trò giữ cho bộ não hoạt động nhanh nhạy bên trong thì EPA lại giữ không kém phần quan trọng bên ngoài là giúp cho da mịn màng, tươi trẻ chống lão hóa của phụ nữ sau tuổi 30.

Omega 3 có thêm Vitamin E được bao bọc ở viên nang mềm da cũng được tăng thêm dinh dưỡng :

https://thuocboxachtay.com/collections/omega/products/omega-3-fish-oil

Nhờ có EPA có trong dầu cá mà kiểm soát lượng dầu thừa có trên da ( nguyên nhân gây ra mụn khi tiết dầu quá nhiều ) hơn nữa trong chất EPA còn có khả năng chống lại tia UV gây hại cho da. Vì vậy omega 3 có tác dụng làm sáng mắt và đẹp da là điều hoàn toàn có thể. Giữ cho da luôn có đủ độ ẩm trẻ lâu hơn và những nếp nhăn cũng lâu xuất hiện hơn.

Hiện tại công nghệ sản xuất của Holland and Barrett viên uống dầu cá chứa 1000mg là cao nhất, và có một số loại vitamins gồm nhiều thành phần trong có thêm omega 3. Nhưng nếu bạn muốn omega 3 mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc làm đẹp da thì nên uống riêng biệt một loại rồi sau 2 – 3 tháng dừng lại để cảm nhận xem là omega 3 có tác dụng làm đẹp da không. Theo mình thực phẩm chức năng mang tính bổ sung những chất dinh dưỡng mình còn thiếu trong cơ thể, khi bổ sung đủ rồi thì nên ngừng lại rồi duy trì lối sống sinh hoạt lành mạnh như tập thể dục, ăn rau quả, ăn cá nhiều hơn trong bữa ăn.

Thức ăn dinh dưỡng cho sức khỏe

Kết luận Omega 3 được sử dụng khi :

  • Bạn đã chạm ngưỡng tuổi 30, nhất là sau sinh.
  • Da khô sần, xuất hiện những nếp nhăn mờ.
  • Da dễ bị mụn do quá dư nhiều dầu thừa.
  • Sử dụng kem chống nắng nhưng lúc nhớ lúc quên, cần bảo vệ da từ bên trong.

Những tác dụng chi tiết của Omega 3 đối với việc làm đẹp da :

https://thuocboxachtay.com/pages/about-us

Vì chúng ta đều là phụ nữ lúc nào cũng xuống sắc nhanh hơn đàn ông, bạn là phụ nữ tuổi 30 chắc chắn rằng bạn cảm nhận điều ấy rõ nhất. Mỗi tuổi có một nét đẹp riêng chẳng thể so sánh với cô gái mới 20 được, trước đó bạn cũng xinh đẹp để người khác ganh tỵ cơ mà nên giờ giữ phong độ bằng việc bổ sung omega 3 để làm đẹp da nhé.  

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân ). Hãy gọi bất cứ khi nào bạn muốn.

Email : vitamins@thuocboxachtay.com


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large