SON DƯỠNG MÔI CHỐNG NẮNG HỮU CƠ – MOROCCAN ARGAN OIL SPF 15

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Hiện nay phong trào sử dụng mỹ phẩm hữu cơ đang được phái đẹp khắp thế giới hướng đến, một sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật, không sử dụng hóa chất, bao bì thân thiện với môi trường khi tái chế được, tự phân hủy, và đặc biệt mang đậm tính nhân văn không kiểm nghiệm trên động vật. Son dưỡng môi chống nắng hữu cơ – Morroccan Argan Oil SPF 15 được thương hiệu Dr.Organic đến từ Anh Quốc sản xuất.

Hình ảnh có liên quan

Bạn luôn mong muốn có một làn da hoàn hảo, vì thế bôi kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tia cực tím độc hại nhưng không ai để ý rằng môi của bạn cũng cần son dưỡng chống nắng. Lớp son dưỡng làm nền cho son môi của bạn vừa dùng để chống nắng mà còn giúp môi bạn không bị thâm sau thời gian dài dùng son có màu.

Son dưỡng môi là son bắt buộc cần phải có trong túi xách, bàn trang điểm, hay thậm chí là trên giường của bạn. Nếu thường xuyên sử dụng son kem, son thỏi thì bạn còn dễ mắc bệnh khô môi, thâm môi nữa kìa. Ban ngày ánh nắng mặt trời chiếu xuống đều có tia UVA và UVB gây tổn thương lên làn da môi mỏng manh mà chúng ta chẳng hề để ý, nhưng nếu không có son dưỡng chống nắng chỉ sau 1 năm thôi bạn sẽ thấy tác hại ngay.

Son môi hữu cơ chống nắng SPF 15

Cứu tinh mùa hè nay đã xuất hiện với son dưỡng môi chống nắng hữu cơ – Moroccan Argan Oil cấp ẩm cho đôi môi của bạn không bị khô khan khi chịu nắng chịu gió biển những ngày hè, với chỉ số chống nắng SPF 15 bạn có thể thoa 1 – 3 lần trong một ngày.

Tip nhỏ : Nếu môi bạn quá khô không thể đánh son màu lên được vì trông sẽ không được đẹp. Bạn hãy thoa lớp son dưỡng môi thật dày lên đợi 10 phút rồi lau đi bằng khăn mặt có bông hơi sờn lúc ấy những tế bào chết ở da môi bạn sẽ bay ra và để cho bạn một đôi môi căng mịn khi dùng son màu.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây :

https://thuocboxachtay.com/products/son-duong-moi-chong-nang-morrocan-argan-oil

Hotline : 090631543 ( Hồng Ngân ) Hãy gọi bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.com


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large