SỬ DỤNG DẦU CÁ OMEGA 3 CHO NGƯỜI TẬP GYM

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Bạn là người quan tâm tới sức khỏe vì thế việc tập thể dục mỗi ngày giúp cho bạn có một thân hình đẹp và có một sức khỏe tốt. Để có một tâm trạng phấn trấn hỗ trợ cho chotesterol tốt bạn cần biết cách sử dụng dầu cá omega 3 cho người tập gym điều này giúp bạn giảm đi lượng mỡ và tăng thêm phần cơ một cách hiệu quả nhất.

Kết quả hình ảnh cho fish oil for gymer

Dầu cá là một loại axit béo có nguồn gốc cá tuyết, chứa tới 1000mg axit béo bao gồm DHA và EPA được thương hiệu Holland and Barrett cho ra đời nhằm phục vụ cho sự thiếu hụt omega 3 trong bữa ăn hàng ngày. Khi bạn tập gym bạn hiểu rằng thể thao là môn vận động nặng gây sức ép lên cả xương khớp nên việc sử dụng dầu cá omega 3 cho người tập gym giúp duy trì xương chắc khỏe.

Viên uống Cod Liver Oil omega 3 chứa 1000mg, chỉ cần dùng 1 viên mỗi ngày:

https://thuocboxachtay.com/collections/omega/products/dau-gan-ca-tuyet

Một tuần nếu bạn có 2 – 3 bữa ăn với cá thì đó là điều tuyệt vời cho sức khỏe của bạn, còn nếu bạn không thể chăm chút cho việc ăn thì rất cần bổ sung dầu cá omega 3 vào các bữa ăn chính, khoảng 3 - 6 gram cho một ngày.

Kết quả hình ảnh cho gymer nữ

Rồi một ngày nào đó bạn già đi, bạn đau nhức người mà chẳng hiểu lý do gì. Bạn biết không, xương cũng già đi theo tuổi tác, xương mất chất dinh dưỡng rồi trở thành loãng xương, axit béo từ omega 3 cũng làm cân bằng canxi được các nhà nghiên cứu sản xuất từ H&B cho ra đời Cod Liver Oil 1000mg làm bạn đồng hành cũng các gymer. Để đảm bảo bạn luôn có một sức khỏe tốt không bị loãng xương và những bệnh lý về mắt bạn cần phải bổ sung cá vào bữa ăn và các loại rau có màu xanh đậm hoặc kèm theo 3 – 6 gram omega 3 mỗi ngày.

Sử dụng dầu cá omega 3 cho người tập gym có lợi ích gì?

Kết quả hình ảnh cho fish oil picture

  • Xương chắc khỏe, không còn nhức mỏi các khớp.
  • Tâm trạng tốt bớt lo âu, buồn chán.
  • Omega 3 là một chất dinh dưỡng tuyệt vời cho việc tăng cơ giảm mỡ.
  • Duy trì cân nặng ổn định giúp bạn tự tin trong giao tiếp.
  • Nồng độ cholestoron xấu trong máu được giảm đáng kể.

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân ). Hãy gọi bất cứ khi nào bạn muốn.

Email : vitamins@thuocboxachtay.com


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large