THỰC PHẨM CHỨC NĂNG COLLAGEN + C CHỐNG LÃO HÓA DA

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn,

Collagen góp phần là một tế bào quan trọng trong cơ thể con người, nhất là đối với phụ nữ nếu thiếu hụt collagen thì trông sẽ mau già hơn hẳn. Thời gian còn trẻ tới lúc 25 tuổi thì collagen còn đang phát triển vì vậy bạn thường thấy da người trẻ tuổi lúc nào cũng căng, không có nếp nhăn và có sự đàn hồi. Sau tuổi 30 các sợi collagen giảm dần mà không sản xuất thêm mới nữa, đây là tính tự nhiên của cơ thể nhưng đã có những phát minh ra collagen để giúp chị em ngăn ngừa được tình trạng lão hóa của da.

Collagen thủy phân của Holland And Barrett có thêm vitamin C giúp bạn không cần phải uống thêm C nữa mà chỉ cần uống collagen là đủ vừa tiết kiệm được thời gian cho người bận rộn hay quên. Collagen giúp sản sinh thêm và giữ cho mạng lưới bảo vệ da bền vững hơn.

Nếu bạn uống 1 tháng rồi mà chưa thấy nếp nhăn mờ đi thì đừng hoang mang vì không phải da của ai cũng giống nhau, có người dùng hợp là thấy đẹp liền. Bạn nên hiểu làn da của mình trước để đưa ra một thời gian kì vọng để đừng bị thất vọng, nhưng đảm bảo với bạn rằng chỉ cần sử dụng 1 tháng làn da bạn đã sáng đều màu hơn và có sự đàn hồi hơn.

Cách để kiểm tra sau 1 tháng uống collagen thủy phân mà mình thường dùng, mỗi sáng ngủ dậy sau khi rửa mặt, mặt bạn còn độ ẩm, đưa tay lên vỗ nhẹ bạn sẽ cảm nhận được độ rung bật của da đó là kết quả của collagen mang lại khi bạn uống thường xuyên.

Có một lưu ý nhỏ rằng sau khi thấy được tác dụng của collagen bạn đừng nên lạm dụng mà uống nhiều hơn để mong đạt kết quả nhiều hơn nữa, là TPCN tuy không gây hại gì cho sức khỏe nhưng dùng nhiều thứ gì quá cũng không tốt đâu nhé.  

Mong rằng những chia sẻ này hữu ích với bạn, thân ái! 

Bạn có thể xem thêm chi tiết dầu gan cá tuyết có tác dụng gì đối với phụ nữ tuổi 30 ở tại đây nhé

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://thuocboxachtay.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 - 0988067139 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/ 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large