THUỐC COLLAGEN CÓ TÁC DỤNG GÌ? KHÁM PHÁ KHẢ NĂNG LẮNG NGHE CỦA CƠ THỂ

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn,

Càng tới một độ tuổi nhất định bạn lại càng cảm thấy bản thân điềm tĩnh hơn, hiểu và lắng nghe cơ thể nhiều hơn. Nhất là khi sau tuổi 25, trước đó bạn nghĩ rằng mình miễn nhiễm với mọi thứ và còn lâu mới già nhưng dần về sau bạn lại trân trọng từng ngày trôi qua bạn biết trân trọng bản thân hơn và chăm sóc giúp cho mình có một sức khỏe tốt từ trong ra ngoài.

Uống collagen giúp bạn trẻ hóa làn da và làm chậm quá trình lão hóa và rồi bạn cảm nhận được thuốc collagen có tác dụng gì sau một thời gian sử dụng? Và đây là những chia sẻ về cảm nhận của mình.

Lúc mới có ý định uống collagen thì Ngân đã có suy nghĩ tuổi của mình chưa cần có collagen làm gì cả cho đến một ngày thời tiết thay đổi, cách sinh hoạt cũng không điều độ và lúc đó làm cho da mình khô, kể cả mặt và cơ thể. Là lúc mình cười hai má cứ căng căng, chân tay nổi lên những vệt trắng trắng như da mốc vậy đó. Sau đấy, Ngân quyết tâm uống collagen trong vòng một tháng liên tục không bỏ xót ngày nào. Thay đổi chế độ sinh hoạt lại, ngủ sớm hơn, ăn đúng bữa, và uống đủ 2 lít mỗi ngày dù có đi đâu cũng phải mang theo chai nước để nhớ uống.

Thật sự da mặt của Ngân sau một tháng đã hết căng tức cảm giác da khô rất sợ, vì khi đó thói quen ngước nhìn lên hoặc nhướng mày sẽ làm da nhăn và khiến da bị chảy xệ không bằng phẳng. Đây là cảm nhận rất rõ về tác dụng của thuốc collagen đối với mình, nhưng đồng thời muốn có kết quả thay đổi nhanh chóng như vậy bạn cũng cần rất nghiêm túc trong lối sống sinh hoạt để ngăn chặn lão hóa da.

Cách mình đã áp dụng để hết bị khô da :

  • Đi ngủ lúc 10:30 tối, bằng mọi cách và bằng mọi giá gác hết những thứ xung quanh lại và buông điện thoại ra rồi đi ngủ. Tập thói quen giờ nào việc đấy, lúc làm là làm, lúc nghỉ ngơi là phải thư giãn tinh thần toàn bộ.
  • Ăn đủ 3 bữa mỗi ngày, ăn rau, trái cây, sữa chua, uống sữa tươi và nước cho đủ 2 lít một ngày.
  • Bạn sẽ giành ra 6 - 8 tiếng để ngủ ( còn Ngân thì chỉ ngủ đủ 6 tiếng là khỏe khoắn rồi ), nạp pin cho cơ thể và sau giấc ngủ bạn có cả một ngày dài lao động, bạn sẽ giành ra 30 - 45 phút cho một bữa ăn.
  • Dưỡng da điều độ mỗi ngày, không bỏ qua bước dưỡng nào hết. Theo Ngân việc dưỡng da giúp mình tập chung và vui vẻ khi không còn phải nghĩ thêm vào việc khác giống như mình đang thiền định vậy đó.
  • Mình đã uống 3 viên collagen thủy phân vào buổi sáng ngay sau khi vệ sinh cá nhân xong khi bụng đói, và uống 3 viên collagen nữa cho buổi chiều trước giờ ăn cơm tối.
  • Tập yoga lúc 6:00 sáng, buổi sáng sau khi ngủ dậy các cơ của mình thường bị tê cứng, có thói quen tập yoga mỗi ngày 60 phút sẽ giúp bạn khỏe hơn, trẻ hơn và độ đàn hồi của da cũng tốt hơn nữa.

Bởi những cách áp dụng này của mình là thuốc collagen mới phát huy tác dụng tốt giúp da mình đẹp hơn, bớt khô và mình không còn lo lắng da bị lão hóa, chảy xệ hay nhăn nheo nữa. Mong rằng những chia sẻ này của mình sẽ giúp được gì đó cho bạn.

Có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp bạn cứ xem tại https://thuocboxachtay.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ngân qua thông tin :

Hotline : 0906315430 - 0988067139 ( Hồng Ngân )

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Facebook của Ngân : https://www.facebook.com/Pink.ngan.93

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large