TÌM HIỂU VÌ SAO OMEGA 3 LẠI TỐT CHO SỨC KHỎE

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Trong Omega 3 có hai thành phần chính là DHA tên gọi tắt của ( Docosahexaenoic Acid ) được biết đến là axit béo không no và EPA (Eicosapentaenoic Acid ) được gói gọn khi nói là Omega 3. Những thành phần này tốt, nhưng không thể tổng hợp  trong bữa ăn hàng ngày mà cần được bổ sung từ thực phẩm bên ngoài vào nhất là chứa trong các loài cá biển.

Image result for dha giúp nhớ lâu

Vì Sao Omega 3 Lại Tốt Cho Sức Khỏe?

Omega có nguồn Vitamin A dồi dào rất tốt cho thị lực và trí não đặc biệt là trẻ em và phụ nữ ngoài tuổi 30. Cơ thể mỗi người đều có 20% DHA có vai trò giúp não bộ phát triển cũng như làm giảm lão hóa mắt ở người cao tuổi, DHA bảo vệ người có tình trạng khô mắt, mờ mắt nhất là với phụ nữ đang mang thai và sau khi sinh. Đã sinh đẻ xong chắc chắn các tế bào sẽ hao hụt vì mất sức không thể một sớm một chiều mà bù lại ngay được, chúng ta chỉ có thể bồi đắp và sửa chữa cho đừng xấu đi hay tệ đi thì đó đã là một thành công rồi.

Image result for dầu cá chong lao hóa

Đối với người có lượng mỡ trong máu cao, các bệnh tính về tim mạch khi xử dụng Omega 3 có các axit béo làm tăng lượng cholesterol tốt vì thế nguy cơ đột quỵ cũng giảm đi. EPA có trong Omega 3 tạo ra Prostaglandin trong máu làm thanh lọc máu nhờ đó máu được tuần hoàn tốt hơn.

Image result for da lão hóa vì có nếp nhăn

Omega 3 còn chống lão hóa, điều này các chị em rất thích. Khi còn trẻ, nghe câu lão hóa nó cứ xa vời quá chẳng biết bao giờ mới tới mình. Tin mình đi, chỉ cần sau tuổi 25 dù cho khi bạn 23 tuổi bạn đang đẹp rạng ngời, hoặc bạn có con thì cũng là “ hot mom” nhưng chỉ cần bạn chểnh mảng một phút thôi da của bạn sẽ lão hóa như tụt dốc không phanh. Da nhăn vì không được cung cấp đủ ẩm sẽ dẫn tới da bị khô, lão hóa là khi da xuất hiện những nếp nhăn trông sẽ già trước tuổi. Omega 3 cung cấp đủ ẩm cho da bóng khỏe giảm tình trạng khô đồng thời kết hơp với sử dụng mỹ phẩm chống lão hóa để da được khỏe mạnh trong thời gian dài bạn nhé.

Cám ơn bạn quan tâm!

Hồng Ngân 


Bài viết cũ hơn

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large