TÓC RỤNG NHIỀU LÀM SAO ĐỂ CẢI THIỆN?

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Khá nhiều chị em sau sinh và phụ nữ độ tuổi trung niên gặp phải tình trạng tóc rụng nhiều. Họ thậm chí phát hoảng khi chỉ vuốt nhẹ cũng có cả “mớ tóc” đi theo. Vậy làm sao để ngăn chặn được tình trạng này? Mời bạn cùng đọc ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây

Nguyên nhân nào gây nên hiện tượng rụng tóc?

Bạn có biết tóc sinh trưởng và phát triển theo chu trình thế nào không? Thực tế chúng ta có khoảng 100.000 sợi tóc trên đầu. Số lượng tóc mọc và số tóc rụng đi tương đương nhau.

Kết quả hình ảnh cho tóc xơ và rụng nhiêu

Tóc sinh trưởng theo các giai đoạn:

  • Giai đoạn tăng trưởng kéo dài từ 3-4 tuần, lúc này tóc mọc rất nhanh và khỏe. Trung bình một tháng tóc mọc tối đa 1cm.
  • Giai đoạn ngừng tăng trưởng tóc sẽ thoái hóa trong 1-3 tuần. Phần này chiếm khoảng 10% số lượng tóc trên đầu.

Khá nhiều người không biết nhưng sau khi mọc dài đạt khoảng 25cm, tóc sẽ dài chậm hơn so với trước. Đồng thời với đó, việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da dầu, sức khỏe nang lông tóc cũng ảnh hưởng rất lớn đến hiện tượng rụng tóc.

Ở phụ nữ sau sinh, do sự thay đổi hormon cũng ảnh hưởng lớn đến tình trạng rụng tóc. Bạn nên tiến hành bổ sung các thực phẩm chức năng chứa Silica. Bởi lẽ đây là thành phần thiết yếu tạo nên cấu trúc của tóc. Nhờ chất này tóc sẽ giảm gãy, rụng, xơ rối hiệu quả.

Đặc biệt, đừng nên bỏ qua Collagen. Đây cũng là thành phần rất quan trọng giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe, cải thiện rõ ràng sau thời gian ngắn sử dụng.

3 cách cải thiện tóc rụng hiệu quả nhiều người còn bỏ qua

 Kết quả hình ảnh cho hairburst reviews healthy vitamin

Thực tế nguyên nhân gây tóc rụng có thể do stress, tinh thần căng thẳng hoặc thay đổi nội tiết tố. Muốn cải thiện tình trạng này, bạn nên áp dụng 3 cách sau đây:

  • Cách thứ nhất, bạn nên cân bằng lại công việc, tránh để tinh thần mệt mỏi, căng thẳng quá độ.
  • Cách thứ hai, đừng quên giảm bớt đồ uống chứa cồn, đồ cay nóng và xây dựng chế độ ăn hợp lý.
  • Cách thứ ba, ngoài các điều kể trên, bạn nên bổ sung các sản phẩm chứa hàm lượng lớn Kẽm, Silic, Silica để tóc chắc khỏe.

Tuyệt vời hơn cả, bạn nên áp dụng cả 03 cách trên để sớm cải thiện tình trạng rụng tóc, mang đến mái tóc suôn mượt, dài óng.

Hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm xách tay trực tiếp từ nước ngoài, http://thuocboxachtay.com có rất nhiều dòng thuốc tốt có thể giúp bạn sở hữu diện mạo tươi trẻ, xinh đẹp.

Bạn có thể tham khảo thêm HEALTHY HAIR VITAMINS hoặc nếu bạn ngại uống thuốc thì có viên dẻo CHEWABLE HAIR VITAMINS. Đây là sản phẩm chuyên dành cho các đối tượng bị rụng tóc nhiều. Dòng thực phẩm chức năng này chứa Biotin, Axit pantothenic (B5), Vitamin B6, Vitamin B12, Selenium và Kẽm có khả năng hồi phục tóc hư tổn, mang lại mái tóc óng ả chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Vì thế, đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay sau đây để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn nhé!


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large