TRẺ EM UỐNG DẦU CÁ OMEGA BẰNG CÁCH NÀO

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Chào bạn, dầu cá omega 3 giúp trẻ phát triển não thông minh hơn tránh các bệnh về mắt như cận thị, loạn thị. Nhưng ba mẹ muốn mua dầu cá omega cho con đều thắc mắc người thì uống được nhưng con mình nhỏ quá uống viên nang như vậy thì làm sao mà uống.

Kết quả hình ảnh cho smart kid

Vì thế đã có những viên omega 3 dạng kẹo dẻo để các con nhai thật dễ dàng, kích thích ăn ngon miệng hơn nữa. Trong viên omega kẹo dẻo còn chứa các loại vitamin A, D, E giúp con có đầy đủ chất cho một ngày. Cũng như người lớn trẻ em cũng cần được bổ sung dinh dưỡng từ omega 3 vào bữa ăn, nhất là khi con em mình biếng ăn và hay bị bệnh vặt.

Kết quả hình ảnh cho people in England know about omega 3

Cho con dùng omega 3 Holland & Barrett có sợ tác dụng phụ không?

Omega 3 không điều trị bệnh mà là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp con khỏe mạnh do đó dùng omega 3 không giống như thuốc, tới nay chưa có số liệu nào chứng minh rằng omega 3 có tác dụng phụ.

Dùng viên omega 3 có thêm vitamin tổng hợp 1 viên mỗi ngày cho con, nếu con bạn có thích ăn thêm thì cũng không được đâu nhé vì nếu dùng quá liều nếu bé dư Vitamin A sẽ dẫn tới tình trạng biếng ăn của trẻ. Ba mẹ hãy là người hướng dẫn kiểm soát con mình để giúp bé phát triển được tốt nhất.

Nếu có thắc mắc về cách sử dụng dầu cá omega cho con bạn có thể comment ở phía dưới hoặc gửi mail về vitamins@thuocboxachtay.comBài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large