UỐNG COLLAGEN THỦY PHÂN CÓ ĐIỀU TRỊ MỤN ĐƯỢC KHÔNG

Viết bởi Nguyễn Hồng Ngân vào

Là phái đẹp thì hay để ý và quan tâm về việc người khác nhìn mình như thế nào, thế cho nên việc bị mụn luôn làm chị em bị ám ảnh và mất đi sự tự tin. Nguyên nhân bị mụn đến từ tuổi dậy thì, hormone, yếu tố di truyền hay còn gọi là cơ địa.

Do tuyến bã nhờn hoạt động mạnh mẽ nên lỗ chân lông bị bí tắc bởi dầu thừa gây ra vấn đề về mụn. Vậy thì uống collagen thủy phân có điều trị mụn được không? Những người quan tâm đến lão hóa da và bị mụn hỏi.

Tham khảo thêm về viên uống collagen đẹp da chống lão hóa của Holland and Barrett ở đây nhé :

https://thuocboxachtay.com/blogs/chia-se/vien-uong-collagen-thuy-phan-dep-da-chong-lao-hoa-holland-and-barrett

Uống collagen thủy phân giúp bổ sung protein thiết yếu giúp da giảm được tình trạng khô, rạn nút, lão hóa sớm. Khi collagen thủy phân ra đời với một cuộc khảo sát giành cho phụ nữ 35 – 55 tuổi, chỉ sau 4 tuần sử dụng liên tục rất nhiều người cảm nhận được sự đàn hồi của da, và chỉ với 8 tuần nếp nhăn cũng dần mờ đi được cải thiện nhiều. Do đó, việc thiếu hụt collagen rất nguy hiểm cho tuổi thanh xuân của chị em phụ nữ.

 Ngoài việc ngăn ngừa lão hóa, collagen thủy phân còn có lợi đối với xương khớp, sụn. Theo thời gian sụn yếu dần đi dẫn đến tình trạng đau khớp, viêm khớp, collagen làm giảm tình trạng ấy, việc uống collagen thủy phân không gây tăng cân cho phụ nữ như các loại collagen thường.

Collagen tốt vậy nhưng không thể điều trị mụn được, điều trị mụn phải dùng các loại thuốc đặc trị và cách chăm sóc da sạch. Khi uống collagen thủy phân tuy không điều trị mụn giúp bạn được nhưng lại làm đầy lên những chỗ mụn để lại sẹo, sẹo do mụn để lại nặng thì có thể bị rỗ. Khi bị rỗ việc tới thẩm mỹ viện rất tốn kém mà quy trình cũng là kích thích sợi collagen trong da của bạn để làm đầy vết sẹo. Thế thì uống collagen ngay khi bị mụn vừa có lợi cho da ngăn ngừa lão hóa, vừa giảm được chi phí khi tới thẩm mỹ viện.

Hotline : 0906315430 ( Hồng Ngân ). Hãy gọi bất kì khi nào bạn muốn. 

Email : vitamins@thuocboxachtay.com

Blog cá nhân của Ngân : http://nguyenhongngan.com/


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large